Hướng dẫn sửa thông tin đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT 2021 trên mạng

Thí sinh thi THPT 2021 có thể kiểm tra lại thông tin đăng ký dự thi qua hệ thống trực tuyến, và báo sai sót nhiều lần trong thời gian cho phép.

Năm nay, thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT 2021 có thể đăng ký nguyện vọng xét tuyển đại học, cao đẳng theo 1 trong 2 phương thức, trực tiếp hoặc trực tuyến (xem hướng dẫn đăng ký nguyện vọng trực tuyến ở đây). Bên cạnh đó, thí sinh cũng có thể kiểm tra lại thông tin đăng ký dự thi và báo sai sót nếu có.

Thí sinh được báo sai sót nhiều lần trong thời gian cho phép. Để thực hiện, thí sinh lấy mật khẩu tài khoản đăng nhập từ điểm tiếp nhận hồ sơ, hoặc nhận mật khẩu qua email đã đăng ký; tài khoản và mật khẩu này dùng để đăng nhập trên trang thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn.

Hướng dẫn này có trong tài liệu của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

Cách báo sai sót phiếu đăng ký dự thi THPT quốc gia 2021 online

Trên hệ thống thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn, thí sinh nhấn chuột vào menu "Phiếu đăng ký" rồi chọn chức năng “Phiếu đăng ký chi tiết”. Khi đó phiếu đăng ký dự thi của thí sinh sẽ được hiển thị.

Thí sinh kiểm tra kỹ thông tin đăng ký của mình, liên hệ với điểm tiếp nhận hồ sơ để bổ sung các thông tin sai, thiếu trong thời gian cho phép.

{keywords}
Trên hệ thống thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn, thí sinh nhấn chuột vào menu "Phiếu đăng ký" => “Phiếu đăng ký chi tiết”. Khi đó phiếu đăng ký dự thi của thí sinh sẽ được hiển thị.

Nếu phát hiện sai sót, thí sinh có thể nhấn chuột vào nút “Báo sai sót”
trên màn hình phiếu đăng ký, sau đó tích chọn các mục cần sửa và bấm “Gửi phản ánh”.

{keywords}
Thí sinh có thể nhấn chuột vào nút “Báo sai sót”
trên màn hình phiếu đăng ký, sau đó tích chọn các mục cần sửa và bấm “Gửi phản ánh".

Sau khi được báo sai sót, điểm tiếp nhận hồ sơ phải sửa thông tin thì thí sinh mới
có thể tiếp tục báo sai sót.

Anh Hào

Hướng dẫn đăng ký nguyện vọng xét tuyển trực tuyến 2021

Hướng dẫn đăng ký nguyện vọng xét tuyển trực tuyến 2021

Trong mục số 21 tờ "Phiếu đăng ký dự thi kỳ thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển vào Đại học Cao đẳng", thí sinh có thể tích chọn “Đăng ký nguyện vọng xét tuyển trực tuyến”.

Lý do camera iPhone không hoạt động và cách khắc phục

Camera iPhone mới nhất có cảm biến chính được nâng cấp lên 48MP, cho khả năng chụp hình xuất sắc. Thế nhưng, hệ thống camera của iPhone trong một số trường hợp vẫn bị lỗi.

Chế độ chụp đêm trên iPhone và những bức ảnh đẹp không tưởng

Chế độ chụp đêm (Night mode) vẫn là một trong những tính năng camera ấn tượng nhất của iPhone và những bức ảnh dưới đây là minh chứng.

Chụp ảnh Tết bằng smartphone sao cho đẹp?

Chụp ảnh chân dung bằng smartphone dễ hơn bao giờ hết, nhưng bạn có thể tận dụng thêm một số bí kíp sau để ảnh đẹp hơn.

iOS 16 đã phá hỏng chiếc iPhone 12 Mini của tôi

Sau một số bản cập nhật, iOS 16 đến nay vẫn xuất hiện rất nhiều lỗi ngớ ngẩn và ảnh hưởng không nhỏ đến trải nghiệm sử dụng của người dùng iPhone.

Cách để ngừng dùng điện thoại đến tận đêm khuya

Cùng với chứng nghiện điện thoại ngày càng tăng, những cách thức để cai nghiện cũng trở nên ngày càng phổ biến và dễ tiếp cận với người dùng.

3 mẹo giảm thời gian sử dụng Facebook

Nếu đang sử dụng Facebook quá nhiều, bạn có thể làm theo các mẹo dưới đây để dùng mạng xã hội này ít hơn.

Địa chỉ tra cứu tiêu chuẩn Việt Nam nhanh chóng, chính xác

Website Thư Viện Pháp Luật là một trong những địa chỉ cung cấp tiện ích tra cứu tiêu chuẩn Việt Nam với hơn 16.500 tiêu chuẩn đã được cập nhật.

Đừng bao giờ quên xóa bộ nhớ đệm của iPhone

iPhone cũng như nhiều loại công nghệ khác nên được bảo trì định kỳ. Một trong những cách đơn giản nhất để làm điều đó là xóa bộ nhớ đệm (cache).

Cách xem World Cup 2022 trên điện thoại trực tuyến online

Những ứng dụng như VTV Go, FPT Play, hay TV360... đều có sẵn các kênh VTV; người hâm mộ có thể tự chọn nguồn xem World Cup 2022 không nghẽn và ổn định nhất.

Cách xem World Cup 2022 trực tuyến

Người hâm mộ có thể xem World Cup 2022 trên các kênh VTV với những hệ thống trực tuyến của VTV News, VTV Go, VTV Giải trí, VTVcab ON.

Đang cập nhật dữ liệu !