Hướng dẫn thêm tùy chỉnh nhanh Galaxy S22

Trên dòng Samsung Galaxy S22, bảng điều khiển Quick Settings có một số tính năng ẩn mà người dùng có thể "mở khóa" để sử dụng thêm tiện ích.

Bảng điều khiển nhanh (Quick Settings) của điện thoại Samsung hỗ trợ người dùng thực hiện tức thì các thao tác như kết nối WiFi, bật dữ liệu di động, chuyển chế độ rung,... Không chỉ vậy trên dòng Samsung Galaxy S22, bảng điều khiển còn có một số tính năng ẩn. Nếu cần bạn hãy tham khảo hướng dẫn mở thêm lựa chọn tùy chỉnh nhanh trên Samsung Galaxy S22.

Cách thêm tùy chỉnh nhanh Galaxy S22 Quick Settings

Trước hết, người dùng vuốt xuống 2 lần từ thanh thông báo để có thể mở ra bảng điều khiển. Sau đó người dùng vuốt bảng điều khiển sang phải để đến cuối trang bảng điều khiển, tại đây sẽ có một dấu "+" ở sau công cụ cuối cùng để mở thêm lựa chọn.

{keywords}
Người dùng vuốt xuống 2 lần từ thanh thông báo để có thể mở ra bảng điều khiển, sau đó vuốt bảng điều khiển sang phải để đến cuối trang bảng điều khiển, tại đây sẽ có một dấu "+" để mở thêm lựa chọn (nguồn ảnh: thegioididong.com).

Người dùng sẽ thấy các công cụ bị ẩn đi, để lấy ra hãy nhấn giữ và đặt xuống vị trí khung bên dưới. Bây giờ để sử dụng người dùng chỉ cần kéo bảng điều khiển xuống rồi chọn.

{keywords}
Người dùng sẽ thấy các công cụ bị ẩn đi, để lấy ra hãy nhấn giữ và đặt xuống vị trí khung bên dưới.

Anh Hào

Hướng dẫn bật RAM ảo cho Galaxy S22

Hướng dẫn bật RAM ảo cho Galaxy S22

Samsung trang bị cho dòng Galaxy S22 tính năng RAM mở rộng, được gọi là RAM Plus, hỗ trợ người dùng nâng cấp trải nghiệm mượt mà hơn với cùng thiết bị.

Lý do camera iPhone không hoạt động và cách khắc phục

Camera iPhone mới nhất có cảm biến chính được nâng cấp lên 48MP, cho khả năng chụp hình xuất sắc. Thế nhưng, hệ thống camera của iPhone trong một số trường hợp vẫn bị lỗi.

Chế độ chụp đêm trên iPhone và những bức ảnh đẹp không tưởng

Chế độ chụp đêm (Night mode) vẫn là một trong những tính năng camera ấn tượng nhất của iPhone và những bức ảnh dưới đây là minh chứng.

Chụp ảnh Tết bằng smartphone sao cho đẹp?

Chụp ảnh chân dung bằng smartphone dễ hơn bao giờ hết, nhưng bạn có thể tận dụng thêm một số bí kíp sau để ảnh đẹp hơn.

iOS 16 đã phá hỏng chiếc iPhone 12 Mini của tôi

Sau một số bản cập nhật, iOS 16 đến nay vẫn xuất hiện rất nhiều lỗi ngớ ngẩn và ảnh hưởng không nhỏ đến trải nghiệm sử dụng của người dùng iPhone.

Cách để ngừng dùng điện thoại đến tận đêm khuya

Cùng với chứng nghiện điện thoại ngày càng tăng, những cách thức để cai nghiện cũng trở nên ngày càng phổ biến và dễ tiếp cận với người dùng.

3 mẹo giảm thời gian sử dụng Facebook

Nếu đang sử dụng Facebook quá nhiều, bạn có thể làm theo các mẹo dưới đây để dùng mạng xã hội này ít hơn.

Địa chỉ tra cứu tiêu chuẩn Việt Nam nhanh chóng, chính xác

Website Thư Viện Pháp Luật là một trong những địa chỉ cung cấp tiện ích tra cứu tiêu chuẩn Việt Nam với hơn 16.500 tiêu chuẩn đã được cập nhật.

Đừng bao giờ quên xóa bộ nhớ đệm của iPhone

iPhone cũng như nhiều loại công nghệ khác nên được bảo trì định kỳ. Một trong những cách đơn giản nhất để làm điều đó là xóa bộ nhớ đệm (cache).

Cách xem World Cup 2022 trên điện thoại trực tuyến online

Những ứng dụng như VTV Go, FPT Play, hay TV360... đều có sẵn các kênh VTV; người hâm mộ có thể tự chọn nguồn xem World Cup 2022 không nghẽn và ổn định nhất.

Cách xem World Cup 2022 trực tuyến

Người hâm mộ có thể xem World Cup 2022 trên các kênh VTV với những hệ thống trực tuyến của VTV News, VTV Go, VTV Giải trí, VTVcab ON.

Đang cập nhật dữ liệu !