Hướng dẫn tra cứu mã số thuế doanh nghiệp

Nhiều trang web hiện nay, trong đó có trang web của Tổng cục Thuế, hỗ trợ tra cứu mã số thuế doanh nghiệp một cách khá đầy đủ.

Trong nhiều thủ tục giấy tờ, mã số thuế doanh nghiệp là thông tin cần thiết. Nhiều trang web hiện nay đã hỗ trợ tra cứu mã số thuế doanh nghiệp đầy đủ. Ngược lại từ mã số thuế, mọi người có thể tra cứu một số thông tin cơ bản của doanh nghiệp. Khi tra cứu, chúng ta nên đối chứng từ nhiều nguồn khác nhau.

Cách tra cứu mã số thuế doanh nghiệp trên web Tổng cục Thuế

Để tra cứu mã số thuế doanh nghiệp, người dân truy cập vào trang web Tổng cục Thuế (Bộ Tài chính) ở địa chỉ tracuunnt.gdt.gov.vn/tcnnt/mstdn.jsp.

{keywords}
Để tra cứu mã số thuế doanh nghiệp, người dân truy cập địa chỉ tracuunnt.gdt.gov.vn/tcnnt/mstdn.jsp.

Hãy nhập tên tổ chức doanh nghiệp cần tra cứu mã số thuế, nhập mã xác nhận, rồi bấm nút "Tra cứu". Kết quả sẽ hiển thị phía dưới.

{keywords}
Hãy nhập tên tổ chức doanh nghiệp cần tra cứu mã số thuế, nhập mã xác nhận, rồi bấm nút "Tra cứu". Kết quả sẽ hiển thị phía dưới.

Cách tra cứu mã số thuế doanh nghiệp trên web bên ngoài

Trang web masothue.vn cũng là địa chỉ hỗ trợ tra cứu mã số thuế doanh nghiệp khá đầy đủ. Ở đây, người tra cứu cũng nhập tên tổ chức doanh nghiệp, rồi bấm nút "Tra cứu".

{keywords}
Trên trang web masothue.vn, người tra cứu cũng nhập tên tổ chức doanh nghiệp, rồi bấm nút "Tra cứu".

 

{keywords}
Hệ thống masothue.vn hiển thị thông tin khá đầy đủ.

Anh Hào

Hướng dẫn tra cứu mã số thuế cá nhân 2021

Hướng dẫn tra cứu mã số thuế cá nhân 2021

Để tìm lại mã số thuế cá nhân, mỗi người có thể tự tra cứu trên trang web của Tổng cục Thuế, hoặc ở một số địa chỉ bên ngoài.

Cách để ngừng dùng điện thoại đến tận đêm khuya

Cùng với chứng nghiện điện thoại ngày càng tăng, những cách thức để cai nghiện cũng trở nên ngày càng phổ biến và dễ tiếp cận với người dùng.

3 mẹo giảm thời gian sử dụng Facebook

Nếu đang sử dụng Facebook quá nhiều, bạn có thể làm theo các mẹo dưới đây để dùng mạng xã hội này ít hơn.

Địa chỉ tra cứu tiêu chuẩn Việt Nam nhanh chóng, chính xác

Website Thư Viện Pháp Luật là một trong những địa chỉ cung cấp tiện ích tra cứu tiêu chuẩn Việt Nam với hơn 16.500 tiêu chuẩn đã được cập nhật.

Đừng bao giờ quên xóa bộ nhớ đệm của iPhone

iPhone cũng như nhiều loại công nghệ khác nên được bảo trì định kỳ. Một trong những cách đơn giản nhất để làm điều đó là xóa bộ nhớ đệm (cache).

Cách xem World Cup 2022 trên điện thoại trực tuyến online

Những ứng dụng như VTV Go, FPT Play, hay TV360... đều có sẵn các kênh VTV; người hâm mộ có thể tự chọn nguồn xem World Cup 2022 không nghẽn và ổn định nhất.

Cách xem World Cup 2022 trực tuyến

Người hâm mộ có thể xem World Cup 2022 trên các kênh VTV với những hệ thống trực tuyến của VTV News, VTV Go, VTV Giải trí, VTVcab ON.

Hướng dẫn sử dụng Safari trên iOS 16 với những thủ thuật mới nhất

Hướng dẫn về Safari trên iOS 16 bao gồm cách ghim tab trên trình duyệt, cách tìm chữ trên trang web, hay cách dịch trang web ra tiếng Việt.

Đừng cập nhật Windows 11 lúc này

Các kỹ sư của Microsoft đã vô tình đưa chế độ gỡ rối hiệu năng GPU vào trong bản cập nhật Windows 11 22H2, khiến cho quá trình chơi game gặp lỗi khó chịu.

Cách tìm trong trang Safari iPhone theo từ khóa

Để tìm từ khóa trong trang Safari của iPhone, người dùng có thể sử dụng thanh địa chỉ trình duyệt hoặc hoặc tác vụ khi chia sẻ.

Cách tắt đồng bộ Notes trên iOS 16

Trên iOS 16, thao tác tắt đồng bộ ghi chú của ứng dụng Notes khác một chút so với iOS cũ. Hãy tham khảo hướng dẫn nếu bạn cần đảm bảo riêng tư.

Đang cập nhật dữ liệu !