• Chia sẻ bài viết Ấn Độ: Dân dùng Wi-Fi công cộng miễn phí chủ yếu để xem sex lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Ấn Độ: Dân dùng Wi-Fi công cộng miễn phí chủ yếu để xem sex

ictnews
Theo một thống kê của Economic Times, người dân tại Ấn Độ khi sử dụng WiFi miễn phí nơi công cộng chủ yếu để tìm kiếm và truy cập vào các trang web khiêu dâm.

Khi Facebook triển khai dự án Internet miễn phí tại Ấn Độ, giới chức trách tại quốc gia này lo ngại rằng Facebook sẽ theo dõi công dân của họ. Tuy nhiên, có vẻ như vấn đề không phải nằm ở việc theo dõi mà chính là việc người dân quốc gia này thích dùng Internet miễn phí để xem phim khiêu dâm. Thông tin này được hé lộ dựa vào một báo cáo mới đây của Economic Times - sau khi khảo sát việc sử dụng các điểm phát Wi-Fi miễn phí tại 23 nhà ga (do Google và nhà cung cấp dịch vụ Internet RailTel thiết lập). 

"Trong các điểm phát Wi-Fi miễn phí tại các nhà ga, điểm phát tại ga Patna được dùng nhiết nhất cho việc tìm kiếm internet, đặc biệt là tìm kiếm các trang phim khiêu dâm" - một đại diện của RailTel cho biết. 

 

Điểm phát tại các ga Jaipur, Bengaluru và New Delhi cũng chứng kiến thực trạng tương tự, dù lượng tìm kiếm chi tiết tại các ga này không được công bố cụ thể. 

Tại Ấn Độ mỗi ngày lại có thêm hàng ngàn người mới lần đầu tiên truy cập internet (nhờ sự xuất hiện của các mẫu smartphone giá rẻ). Và việc dùng Wi-Fi công cộng cho nhu cầu giải trí riêng tư thì rõ ràng không chỉ ở Ấn Độ mới có. 

Tại Mỹ mới đây, các kiot Wi-Fi ở nhà ga New York cũng đã phải đóng cửa vì tình trạng người dân truy cập và xem phim khiêu dâm. Google hồi tháng trước công bố dự án Google Stations nhằm đưa Wi-Fi miễn phí tới các trạm xe bus và nhà ga trên khắp thế giới. Nếu dự án này thành công và được triển khai, trong tương lai những bài báo tương tự như thế này có lẽ vẫn sẽ tiếp tục được viết ra. 

MT (Theo Cnet)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

TP.HCM sắp được phủ sóng wifi miễn phí?
Thông tin trên được ông Trần Vĩnh Tuyến – Phó chủ tịch UBND TP.HCM cho biết trong một cuộc họp với Sở Du lịch TP vào ngày 31/5 vừa qua.
Hà Nội: sẽ phủ sóng Wifi miễn phí tại khu vực phố cổ
ICTnews - Đây là thông tin được Giám đốc Sở TT & TT Phạm Lan Tú cho biết tại buổi họp giao ban báo chí do Ban tuyên giáo Thành ủy tổ chức vào...
Đã dùng được Wifi miễn phí phố đi bộ Hà Nội, tốc độ tối đa 4,67 Mbps
Wifi miễn phí phố đi bộ Hà Nội đã được triển khai thông qua 18 trạm phát, tại 10 điểm. Người dân và du khách có thể truy cập Wifi miễn phí từ...
Chỉ 1.260 người được dùng Wifi miễn phí phố đi bộ Hà Nội, tiện nhất là đứng trước 91 Đinh Tiên Hoàng
Qua thử nghiệm, Wifi miễn phí phố đi bộ Hà Nội có tốc độ tối đa 4,67 Mbps, đường truyền đi quốc tế nhanh, cho chất lượng tốt so với một mạng...
Lên Hồ Gươm dùng Wifi miễn phí, nhớ 7 lưu ý này để khỏi bị hack điện thoại
Mật ngọt thường chết ruồi, dùng Wifi miễn phí có thể dẫn đến nhiều tác hại khôn lường, nếu chúng ta không biết cách tự phòng vệ cho bản thân.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Ấn Độ: Dân dùng Wi-Fi công cộng miễn phí chủ yếu để xem sex lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang