• Chia sẻ bài viết Apple lần đầu tiên live stream sự kiện ra mắt iphone 11 trên nền tảng YouTube lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Apple lần đầu tiên live stream sự kiện ra mắt iphone 11 trên nền tảng YouTube

ictnews
Không chỉ giới hạn trên các trang web của Apple và Twitter, sự kiện ra mắt iPhone 11 lần này sẽ được Apple live stream trên nền tảng chia sẻ video nổi tiếng YouTube.

Apple đang lên kế hoạch stream trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone 11 trên nền tảng YouTube của Google vào ngày thứ 3 tới. Việc này sẽ đánh dấu lần đầu tiên Apple quyết định phát trực tiếp một sự kiện của mình trên YouTube và nó sẽ tăng đáng kể số lượng người xem. Năm ngoái, Apple đã mở rộng việc stream trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone của mình lên mạng xã hội Twitter, đồng thời tăng dần thêm số kênh live stream sự kiện của hãng này trong những năm gần đây.

 

Người dùng Windows 10 đã được mở xem stream sự kiện của Apple từ năm 2015 trên nền tảng trình duyệt web Edge của Microsoft. Các buổi stream sự kiện của Apple từng bị giới hạn chỉ trên trình duyệt Safari và Edge trên PC, nhưng mới năm ngoái tại WWDC, Apple đã mở thêm quyền truy cập stream sự kiện của mình lên trình duyệt Chrome và Firefox.

Apple khả năng cao sẽ giới thiệu mẫu iPhone 11 mới nhất của hãng tại sự kiện vào ngày thứ 3 tuần tới, 10/9. Sẽ có nhiều sản phẩm khác cũng được mong chờ giới thiệu tại đây, động thái live stream trên nền tảng phổ biến YouTube sẽ thu hút thêm và tạo điều kiện cho các fan Apple trên thế giới dễ dàng theo dõi trực tiếp.

Minh Hoàng

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Không còn là tin đồn, Apple sẽ chính thức ra mắt iPhone ngày 10/9
ICTnews - Tin đồn iPhone ra mắt ngày 10/9 đã trở thành sự thật với động thái mới nhất từ Apple.
Apple Music ra mắt phiên bản web, đối đầu trực tiếp với Spotify
ICTnews - Apple Music vừa có một cập nhật lớn ngày hôm nay với giao diện web mới, có thể phát nhạc trực tiếp từ trình duyệt mà không phải cài...
Apple cáo buộc Google làm dấy lên nỗi lo ngại về vấn đề bảo mật của iPhone
ICTnews - Sau khi Google thông báo về việc các trang web độc hại lợi dụng lỗ hổng bảo mật của iOS để khai thác từ người dùng iPhone, Apple đã...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Apple lần đầu tiên live stream sự kiện ra mắt iphone 11 trên nền tảng YouTube lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang