• Chia sẻ bài viết Black Friday: Mua máy chơi game giảm giá, nhận được bao cao su lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Black Friday: Mua máy chơi game giảm giá, nhận được bao cao su

ictnews
Amazon vừa phải xin lỗi sau khi nhận được nhiều phàn nàn vì nhận được bàn chải đánh răng, trống và cả... bao cao su thay vì máy chơi game giảm giá cho Black Friday.

Ảnh minh họa: Internet

Tuần này, Amazon phải xin lỗi vì khách hàng nhận sai hàng đã đặt trong dịp thứ Sáu đen tối. Họ nhận được bao cao su, pin, sách và thậm chí cả trống lục lạc thay vì món hàng cần mua.

Theo The Daily Mirror, ít nhất 12 người dùng đã gửi khiếu nại lên Amazon sau khi nhận sai hàng. Chẳng hạn, Jake Lawrence đến từ Leicester, Anh, viết lên Twitter rằng anh đặt máy chơi game Nintendo Switch nhưng lại nhận được microphone và trống lục lạc. Bên dưới tweet, một đại diện Amazon đề nghị hoàn lại tiền cho anh.

Vẫn theo The Mirror, người dùng khác có tên Viv Johnson từ Staffordshire, Anh, khẳng định nhận được cuốn sách “Quái vật cung điện Buckingham” của tác giả David Walliams thay vì máy chơi game Nintendo Switch.

Khách hàng còn nhận được vô số vật dụng lạ lùng khác như quạt máy tính, pin Duracell, bàn chải đánh răng và cả bao cao su bên trong bưu phẩm mà không phải Nintendo Switch. Nintendo Switch được giảm giá đặc biệt trên Amazon dịp Black Friday vừa qua.

Amazon cho biết không chắc điều gì đã xảy ra nhưng sẽ điều tra vụ việc. Đồng thời, gã khổng lồ bán lẻ trực tuyến thế giới cũng gửi lời xin lỗi tới khách hàng bị ảnh hưởng. Bất kỳ ai gặp vấn đề tương tự có thể liên hệ Amazon để giải quyết.

Black Friday là một trong những dịp mua sắm bận rộn nhất của Amazon. Theo Liên đoàn bán lẻ quốc gia, danh thu bán lẻ tháng 11 và tháng 12 dự kiến đạt mức kỷ lục từ 727,9 tỷ USD đến 730,7 tỷ USD.

Du Lam (Theo BI)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Người Mỹ chi bao nhiêu tiền cho ngày Black Friday?
ICTnews - Tính đến 10 giờ sáng ngày Thứ Sáu Đen (theo giờ của Mỹ), tổng số tiền mà người tiêu dùng chi tiêu trực tuyến đã lên tới 767 triệu USD,...
Chính thức được kích hoạt, Ngày mua sắm trực tuyến Online Friday 2019 có 50.000 mặt hàng giảm giá tới 70%
ICTnews - Ngày mua sắm trực tuyến Online Friday 2019 vừa được kích hoạt tối nay, ngày 5/12/2019. Theo Ban tổ chức, trong 24 giờ vàng mua sắm...
Tổng hợp cách săn thưởng ngày Online Friday 2019
ICTnews - Trong dịp Online Friday 2019, người tiêu dùng sẽ có không ít các cơ hội săn giải thưởng hấp dẫn như xe VinFast Fadil, xe Honda SH,...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Black Friday: Mua máy chơi game giảm giá, nhận được bao cao su lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang