• Chia sẻ bài viết Binance hợp tác với IdentityMind để thắt chặt việc xác thực danh tính khách hàng KYC lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Binance hợp tác với IdentityMind để thắt chặt việc xác thực danh tính khách hàng KYC

Sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới Binance đang thắt chặt việc xác định danh tính (KYC) và bảo mật dữ liệu thông qua một thỏa thuận mới với công ty khởi nghiệp IdentityMind.

 

Sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới Binance đang thắt chặt việc xác định danh tính (KYC) và bảo mật dữ liệu thông qua một thỏa thuận mới với công ty IdentityMind.

IdentityMind công bố rằng họ đã hợp tác với Binance để cải thiện các biện pháp bảo vệ và tuân thủ dữ liệu hiện có cho các hoạt động giao dịch toàn cầu của Binance.

Theo thông báo, IdentityMind cung cấp cho sàn giao dịch tiền mã hóa này một nền tảng thời gian thực để tuân thủ với quá trình xác thực danh tính khách hàng (know your customer - KYC) và chống rửa tiền (AML) trên toàn thế giới để ngăn chặn gian lận.

Giám đốc điều hành của IdentityMind, Garrett Gafke cho biết:

“Nền tảng quản trị rủi ro và tuân thủ các quy tắc của chúng tôi được cung cấp bởi một công cụ nhận dạng kỹ thuật số, được cấp bằng sáng chế để đáp ứng nhu cầu có quy mô lớn của Binance, đồng thời cung cấp một hệ thống chính xác cao để đánh giá mọi yếu tố rủi ro toàn cầu từ các thực thể bên ngoài các giao dịch".

Tin tức này dường như cho thấy lập trường về việc xác định danh tính của Binance đã thay đổi. Trước đây sàn này đã từng né tránh các quy trình tuân thủ xác thực danh tính.

Các quy trình KYC của Binance được coi là ít nghiêm ngặt nhất trong ngành tiền mã hóa, theo một báo cáo từ Bloomberg năm ngoái. Người dùng chỉ cần một địa chỉ email để mở tài khoản giao dịch, báo cáo cho biết thêm rằng việc này gây khó khăn trong việc theo dõi hoạt động rửa tiền và thao túng thị trường.

Tuy nhiên, Binance đã nỗ lực nâng cao các điều kiện xác thực danh tính. Tháng 10 năm ngoái, sàn giao dịch này đã hợp tác với nhà cung cấp phần mềm nghiên cứu tiền điện tử Chainalysis để giám sát các giao dịch tiền điện tử trong thời gian thực và có khả năng tránh bất kỳ hoạt động tội phạm hoặc bất hợp pháp nào.

Một tháng sau, sàn giao dịch cũng đã hợp tác với Refinitiv - trước đây là bộ phận kinh doanh tài chính và rủi ro của Thomson Reuters để ứng dụng giải pháp KYC tự động.

Theo Vietnamfinance

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Khái niệm "Chuyển đổi số" là gì và có mức độ bao trùm như thế nào?
ICTnews - Thời gian gần đây khái niệm chuyển đổi số đã bắt đầu được nhắc đến ở Việt Nam, mặc dù vậy vẫn đang có những hiểu nhầm về khái niệm...
Bloomberg: các mô hình giá của Bitcoin đang thể hiện một xu hướng giảm giá sắp tới.
Theo một bài phân tích mới của Bloomberg, các mô hình giá của Bitcoin đang thể hiện một xu hướng giảm giá sắp tới. Nhưng các chuyên gia vẫn tin...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Binance hợp tác với IdentityMind để thắt chặt việc xác thực danh tính khách hàng KYC lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang