• Chia sẻ bài viết Cây cầu 'vĩnh biệt Bitcoin' ở Sài Gòn trên Google Maps lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Cây cầu 'vĩnh biệt Bitcoin' ở Sài Gòn trên Google Maps

Cầu Nhị Thiên Đường thuộc phường 12, quận 8, TP.HCM được một người dùng vui tính đánh dấu với cái tên mới trên Google Maps, "vĩnh biệt Bitcoin".

Tính năng thêm vị trí của Google cho phép người dùng thêm các địa điểm công khai như doanh nghiệp hoặc điểm mốc vào bản đồ. Với hệ điều hành Android, người dùng còn có thể thêm địa chỉ của một ngôi nhà hoặc căn hộ.

Vận dụng tính năng này, nhiều người dùng đã đặt những cái tên độc lạ cho một số vị trí. Cầu Nhị Thiên đường nối liền hai bờ kênh Đôi trên địa bàn quận 8, TP.HCM cũng là "nạn nhân" của trò đùa này.

Cay cau 'vinh biet Bitcoin' o Sai Gon tren Google Maps hinh anh 1
Vị trí được đánh dấu với cái tên hài hước.

Một ai đó đã đánh dấu điểm chính giữa cầu và đặt tên "vĩnh biệt Bitcoin". Địa điểm này cũng được chủ nhân "chăm chút" với đầy đủ thông tin như số điện thoại, địa chỉ, hình ảnh. Ngoài ra người này cũng phân loại vị trí trên dưới dạng doanh nghiệp dịch vụ đầu tư.

Cay cau 'vinh biet Bitcoin' o Sai Gon tren Google Maps hinh anh 2
Nhiều bình luận cũng hài hước không kém.

Địa điểm "vĩnh biệt Bitcoin" nhận được 2 đánh giá 5 sao với bình luận: "Nơi này rất tốt cho các anh em đã 'đu đỉnh' BTC lúc 20.000 USD. Giờ cầu xây mới và thông thoáng rồi nên anh em không còn cảnh xếp hàng và chen lấn như xưa nữa. Anh em có ý định nhảy cầu thì nên bắt Grab hay Uber tới nhé, chứ để xe lại xong nhảy lại kẹt nữa vậy thì phiền người khác", tài khoản Tân Nguyễn hài hước bình luận.

Vị trí này đã được thêm từ hơn 4 tháng trước, khoảng thời gian Bitcoin lao dốc từ ngưỡng 20.000 USD xuống 11.000 USD. Hiện Bitcoin vẫn đang vật lộn với đà xuống giá chưa biết khi nào dừng lại. Theo số liệu từ coinmarketcap, ngày 16/6, giá Bitcoin giảm còn 6.481 USD/BTC.

Điều này khiến nhiều nhà đầu tư tỏ ra tuyệt vọng vì không biết khi nào đồng tiền điện tử này mới hồi phục về mức giá như lúc họ mua vào.


 

Theo Zing

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:
Ngân hàng lớn thứ 3 ở Mỹ Wells Fargo cấm mua Bitcoin bằng thẻ tín dụng
Ngân hàng Wells Fargo đã thông báo rằng họ sẽ không còn cho phép khách hàng của mình mua tiền mật mã bằng thẻ tín dụng do ngân hàng này phát...
Giá Bitcoin hôm nay 16/6: Bitcoin đã bớt 'kiêu ngạo', liệu nhà đầu tư tiền mật mã đã bớt ảo tưởng
Giá Bitcoin hôm nay 16/6 đã kìm hãm được đà giảm của mình, tuy nhiên giá trị đang dao động ở ngưỡng thấp khiến nhà đầu tư phải cắt lỗ.
Giá Bitcoin hôm nay 17/6: Cuối tuần ảm đạm, đóng băng chờ tuần mới
Thị trường Bitcoin cuối tuần đóng băng khi giá Bitcoin 17/6 nhìn chung không có nhiều sự khác biệt so với phiên giao dịch cùng giờ hôm qua.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Cây cầu 'vĩnh biệt Bitcoin' ở Sài Gòn trên Google Maps lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang