• Chia sẻ bài viết Dịch vụ gửi tiền mã hóa tiết kiệm trả Bitcoin và Ethereum lãi suất 6,2%/năm đứng sau bởi Gemini ra mắt lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Dịch vụ gửi tiền mã hóa tiết kiệm trả Bitcoin và Ethereum lãi suất 6,2%/năm đứng sau bởi Gemini ra mắt

Nền tảng cho vay mượn tiền điện tử BlockFi mới đây đã mắt dịch vụ gửi tiền tiết kiệm bằng Bitcoin và Ethereum.

 

Nền tảng cho vay mượn tiền mã hóa BlockFi mới đây đã mắt dịch vụ gửi tiền tiết kiệm bằng Bitcoin và Ethereum. Dịch vụ này đã thu hút được hơn 10 triệu USD tiền gửi từ các nhà đầu tư tiền mã hóa, doanh nghiệp và các tổ chức. Nền tảng này được bảo trợ bởi sàn giao dịch tiền điện tử Gemini của anh em song sinh tỷ phú Winklevoss.

Lãi suất của khoản vay này lên đến 6,2%/năm, các khoản tiền lãi sẽ được trả bằng Bitcoin và Ethereum, điều này tỏ ra cực kì hấp dẫn với những người muốn tích lũy thêm nhiều Bitcoin.

BlockFi trước đó đã huy động được 58 triệu USD tại các vòng gọi vốn khác nhau và đã trở thành nhà cung cấp dịch vụ tài chính lớn trong ngành tiền điện tử. Công ty này cho vay từ 2.000 USD với Bitcoin, Ethereum hoặc Litecoin với lãu suất 4,5% trở lên. Sắp tới, công ty này chuẩn bị cho ra mắt thẻ tín dụng được hỗ trợ bởi tiền điện tử.

Với lãi suất 6,2%/năm, các tài khoản tiền gửi Bitcoin, Ethereum sẽ giúp nhiều người quan tâm đến tiền điện tử hơn vì lãi suất trung bình trên tài khoản ở Mỹ chỉ có 1-2%.

“BlockFi là ngân hàng tiền tiền điện tử đầu tiên. Cho vay Bitcoin và tiền điện tử. Đặc biệt với các nhà đầu tư bán lẻ và một thị trường non trẻ”, giám đốc điều hành BlockFi - Zac Prince cho biết.

Sàn giao dịch Gemini của cặp song sinh tỷ phú Winklevoss là bên giám sát các tài khoản và bảo hiểm các khoản tiền của BlockFi. Những người mở tài khoản tiết kiện tại đây có thể rút tiền bất cứ lúc nào.

Prince lạc quan về tương lai của tiền điện tử nhưng chỉ dự đoán Bitcoin có mức giá trên 3.700 USD vào cuối năm nay. Nhiều nhà giao dịch hy vọng về việc tiền điện tử phát triển trong năm nay, khi mà nền tảng Bakkt được các tổ chức tài chính lớn sử dụng và đưa thị trường quay lại thời ki cuối năm 2017.

Theo Vietnamfinance

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Giá bitcoin hôm nay 5/3: Thị trường chao đảo, giá Bitcoin xuống 3.700 USD
Trong 24 giờ qua, giá Bitcoin đã giảm 2,33% từ 3.874 USĐ xuống còn 3.761 USD, kéo các đồng tiền điện tử lớn như Ethereum và EOS mất từ 3,5% -...
Tether USDT sẽ được phát hành trên mạng blockchain Tron vào quý II/2019
Blockchain Tron và Tether đã kết hợp với nhau và tuyên bố sẽ cho ra mắt USDT trên nền tảng của Tron vào quý II/2019.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Dịch vụ gửi tiền mã hóa tiết kiệm trả Bitcoin và Ethereum lãi suất 6,2%/năm đứng sau bởi Gemini ra mắt lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang