• Chia sẻ bài viết Độ khó đào Bitcoin giảm mạnh nhất kể từ năm 2011 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Độ khó đào Bitcoin giảm mạnh nhất kể từ năm 2011

Độ khó đào Bitcoin đang có mức giảm mạnh nhất kể từ năm 2011, đây là lần giảm mạnh thứ hai trong lịch sử của đồng tiền này, với mức giảm 15%, theo thống kê trên bể đào BTC.com.

 

Độ khó đào Bitcoin đang có mức giảm mạnh nhất kể từ năm 2011, đây là lần giảm mạnh thứ hai trong lịch sử, với mức giảm 15%, theo thống kê trên bể đào BTC.com.

Thuật toán đào của Bitcoin thường giảm 2 lần một tuần để duy trì thời gian tạo khối khoảng 10 phút, nhưng hiện tại độ khó đào Bitcoin đang giảm rất mạnh k có điểm dừng. Đây là lần giảm thứ hai trong 1 tháng vừa qua, khi mà giữa tháng 11 độ khó đào Bitcoin giảm dần.

Sự sụt giảm về độ khó đào Bitcoin lớn nhất xảy ra vào ngày 31/10/2011 với mức giảm 18%, cùng với đó là mức giảm 13% vào giữa tháng 10/2011 là đợt giảm mạnh thứ 3.

Bitcoin đã giảm hơn 30% kể từ ngày 14/11, theo Coinmarketcap. Các chuyên gia tài chính cho rằng sự giảm điểm của thị trường là do áp lực của pháp lý, cuộc chiến tranh sức mạnh đào của Bitcoin Cash và sự giảm điểm mạnh của thị trường chứng khoán toàn cầu.

Độ khó đào Bitcoin đang giảm 15%

Sự sụt giảm độ khó đào cùng với đà giảm điểm trên thị trường đã buộc các thợ mỏ rút điện các mỏ đào. Vào tháng 9, giám đốc điều hành mỏ đào F2Pôl Shixing Mao đã tiết lộ về lợi nhuận từ việc khai thác mỏ.

Theo Mao, điểm hòa vốn của Bitcoin nằm ở giữa mức 3.891 USD đến 11.581 USD, phụ thuộc vào thiết bị đang sử dụng. Vào thời điểm Mao nói, Bitcoin đang ở mức 6.400 USD.

Vào cuối tháng 11, Bitcoin đang giao dịch ở mức 4.000 USD, các mỏ khai thác của Trung Quốc cho biết đã bắt đầu bán đi các máy đào theo cân, trái ngược với giá mua hàng nghìn USD mỗi máy. Theo 1 bài viết đăng trên kênh F2Fool, các thợ mỏ đào đang bán máy cũ mua máy mới, các loại máy bị bán bao gồm Antminer S7, Antminer T9 và Avalon A741.

Theo Vietnamfinance

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Hacker chiếm một tài khoản Twitter chính thức của kênh truyền hình Fox để lừa đảo tiền mật mã
Có vẻ như vấn nạn lừa đảo lợi dụng tiền mật mã trên Twitter đang trở nên ngày một tinh vi hơn.
Đâu là lý do khiến Apple, Google, Facebook đồng loạt “cấm cửa” đào tiền mật mã
Vụ tổng giám đốc Cty đào tiền ảo lớn nhất Việt Nam tên Sky Mining “mất tích” còn chưa nguôi ngoai đối với những nhà đầu tư hàng tỉ đồng vào mạng...
Khối tài sản trị giá hơn 4 tỷ USD của vị CEO bí ẩn 32 tuổi chuyên sản xuất máy đào tiền mật mã
Chân dung vị CEO bí ẩn 32 tuổi chuyên sản xuất máy đào tiền mật mã đang nắm trong tay khối tài sản trị giá hơn 4 tỷ USD
Cơ quan quản lý tiện ích địa hạt Rural Washington County đề xuất tăng giá điện cho các thợ đào tiền mật mã
ICTnews - Cơ quan quản lý Tiện ích công cộng Chelan County của Washington (PUD) đã đề xuất một cơ cấu giá điện mới cho các thợ đào tiền mật mã,...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Độ khó đào Bitcoin giảm mạnh nhất kể từ năm 2011 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang