• Chia sẻ bài viết Đồng sáng lập Google công khai đang đào Ethereum lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Đồng sáng lập Google công khai đang đào Ethereum

Theo báo cáo của Michael del Castillo từ sự kiện Blockchain Summit đang diễn ra tại đảo Sir Richard Branson, một trong những người giàu nhất thế giới có khối tài sản ròng ước tính khoảng 52 tỷ USD đang đào Ethereum.

Đó chính là Sergey Brin, nhà đồng sáng lập của Google . Ông công khai tiết lộ rằng hiện đang tham gia đào Ethereum cùng con trai của mình, hiện chỉ mới 10 tuổi.

Không rõ liệu cả hai có đang chơi Cryptokitties cùng nhau hay không, nhưng những gì chúng ta biết được là Brin khẳng định thuật toán “zero knowledge proof” của Zcash khiến ông cảm thấy mê mẩn khi kết hợp cùng Ethereum.

Brin cũng đề cập đến việc xác thực hồ sơ và tiềm năng của công nghệ blockchain là thứ công nghệ của tương lai khiến cho bất kỳ ai cũng cảm thấy sững sờ.

Co-founder của Google mê mẩn thuật toán của Zcash

Việc Brin tham gia sự kiện Blockchain Summit vào phút chót khiến ông trở thành khách mời cao cấp nhất trong bất kỳ sự kiện liên quan đến tiền điện tử nào.

Rõ ràng là Brin cũng ủng hộ tiền điện tử và hiện đang sở hữu ETH. Chúng ta có thể cho rằng Brin đã sử dụng các dApp khi đề cập trong một bức thư gửi cho các nhà đầu tư rằng chúng ta đang trong thời kỳ phục hưng công nghệ và Ethereum là một phần trong đó. Brin nói:

“Hằng tháng, có những ứng dụng mới và các kỹ thuật biến đổi ra đời. Cứ đà này, chúng ta thực sự đang trong thời kỳ phục hưng công nghệ, một thời điểm thú vị, nơi chúng ta có thể thấy các ứng dụng trên hầu hết mọi phân đoạn của xã hội hiện đại".

Vitalik Buterin, nhà phát minh Ethereum, gần cũng đã gặp Eric Schmidt của Google. Hãy xem liệu họ có đang thử token hóa ngành quảng cáo hay không. Tuy nhiên hiện tại vẫn chưa có tin tức nào đến từ Google.

Mặt khác, Facebook dường như có kế hoạch phát hành đồng tiền điện tử của riêng mình. Alexis Ohanian, đồng sáng lập của Reddit, hiện đang tập trung vào một quỹ đầu tư mạo hiểm nhắm vào các công ty Blockchain. Trong khi Chris Dixon, một nhà đầu tư thiên thần nổi tiếng, nói rằng ông “chưa từng thấy có gì phấn khích như Ethereum kể từ sau iPhone”.

Có thể Thung lũng Silicon đang tiến vào thế giới tiền điện tử và đặc biệt là Ethereum. Vì một làn sóng đổi mới công nghệ khác hiện đang thu hút sự ủng hộ của người đồng sáng lập của Google.

Theo Vietnamfinance

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Những “mỏ” đào tiền mật mã lớn nhất trên thế giới hiện nay
Dù giá Bitcoin đang xuống thấp nhưng các mỏ bitcoin lớn nhất thế giới vẫn đang hoạt động tốt.
Giá GPU có thể giảm đến 20% ngay trong tháng 7 này nhờ nhu cầu đào tiền mật mã không còn mạnh như trước
Đây là một tin không thể vui hơn đối với game thủ khi phải chịu quá nhiều thiệt thòi bởi dân đào tiền mã hóa trong thời gian qua.
Nhật Bản: Giá điện thấp, Fukui bận rộn với hoạt động đào tiền mật mã
Đầu tháng 6, bầu không khí hăng hái tràn ngập nhà máy ren cũ ở Fukui, một thành phố ven bờ biển Nhật Bản với khoảng 25.000 người.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Đồng sáng lập Google công khai đang đào Ethereum lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang