• Chia sẻ bài viết Elon Musk nói Bitcoin ‘rất hay’ và tiền giấy sẽ biến mất lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Elon Musk nói Bitcoin ‘rất hay’ và tiền giấy sẽ biến mất

Tỷ phú công nghệ kiêm giám đốc điều hành Tesla Elon Musk cho biết cấu trúc của Bitcoin khá tuyệt vời và tiền điện tử là cách chuyển đổi giá trị tốt hơn nhiều so với tiền giấy.

 

Khi được hỏi về việc Bitcoin có trở thành tiền mã hóa duy nhất của Internet hay không, Elon Musk nói rằng cấu trúc của Bitcoin rất hay và ông cho rằng nó chỉ có nhược điểm là khá tốn năng lượng. Vì vậy, phải cần có một số điều kiện để tạo ra tiền mã hóa.

Musk nhấn nhạnh đây không phải là cách sử dụng tài nguyên tốt, khi mà cá nhân ông thích đẩy nhanh công cuộc sử dụng năng lượng bền vững. Musk cho rằng Bitcoin vượt ngoài việc kiểm soát tiền tệ của ngân hàng trung ương. Tiền giấy sẽ biến mất và tiền điện tử là cách tốt nhất thực hiện việc này, ông nói.

Tháng 2 năm 2018, Musk đã cho biết sở hữu 0,25 Bitcoin. Và ông cho biết đây là lượng Bitcoin mà bạn ông đã cho ông cách đây nhiều năm trước.

Nhiều tỷ phú cũng cho rằng Bitcoin lưu trữ giá trị tốt và là “vàng kỹ thuật số”. Mike Novogratz - nhà đầu tư từng làm ở Goldman Sachs, người sáng lập quỹ Galaxy Digital, cho biết Bitcoin là nơi mà người nắm giữ có “chủ quyền hoàn toàn”, không ảnh hưởng bởi một chính phủ nào. Cùng với đó, giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey cho rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền của Internet.

Theo Vietnamfinance

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Xuất hiện quỹ hưu trí Mỹ đầu tiên ‘lao vào’ tiền mã hóa
Mới đây, Morgan Creek Digital - quỹ đầu tư mạo hiểm vào tiền mã hóa đã ghi nhận quỹ hưu trí ở Mỹ đầu tiên đầu tư vào tiền mã hóa.
Tỷ phú Trung Quốc cho rằng đã đến lúc tích trữ Bitcoin
Bitcoin đã lao dốc liên tục trong hơn 1 năm, mất tới 80% giá trị trong 14 tháng qua. Zhao Dong - tỷ phú người Trung Quốc, một trong những nhà...
JPMorgan Chase phát hành stablecoin "JPM Coin" cho hệ thống thanh toán toàn cầu
Một trong những ngân hàng lớn nhất thế giới - JPMorgan Chase, đã cho ra mắt một stablecoin của riêng mình.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Elon Musk nói Bitcoin ‘rất hay’ và tiền giấy sẽ biến mất lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang