• Chia sẻ bài viết Giá Bitcoin hôm nay 22/1: Bitcoin thủng đáy, thị trường chao đảo lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Giá Bitcoin hôm nay 22/1: Bitcoin thủng đáy, thị trường chao đảo

Hàng loạt đồng tiền mã hóa tiếp tục giảm mạnh, riêng Bitcoin bốc hơi thêm 0,7%, và xuống dưới 3.600 USD/BTC

Cập nhật tại coinmarketcap, trong 24h qua, 16/20 đồng tiền mã hóa hàng đầu đang suy giảm mạnh, trong đó, giảm mạnh nhất là đồng Maker, mất 4,64%. Những đồng coin khác như Ethereum, Bitcoin Cash, EOS, Litecoin… giảm từ 0,1 đến 3% giá trị.

Trên sàn Bitstamp, giá giao dịch Bitcoin lúc 6h30 ngày 22/1 tiếp tục giảm mạnh 1,6 USD, xuống 3.535 USD, tức giảm 0,05%. Trong 24 giờ qua, giá Bitcoin liên tục suy giảm, thấp nhất ở giá 3.485 USD/BTC. Vốn hóa thị trường bị thổi bay gần 1 tỷ USD, xuống 62,6 tỷ USD.

Gia Bitcoin hom nay 22/1: Bitcoin thung day, thi truong chao dao hinh anh 1

Bitcoin vẫn chưa thoát khỏi cơn bão giảm giá. (Ảnh: Coin360)

Tại thời điểm viết bài, vốn hóa toàn thị trường kết hợp của tất cả các loại tiền mã hóa bị giảm đáng kể, còn 119,5 tỷ USD, theo Coinmarketcap.

Trong nước, chịu ảnh hưởng từ tăng của Bitcoin trên thị trường quốc tế, giá Bitcoin trên sàn Remitano hiện giao dịch mức 81,4 – 83,1 triệu đồng (giá mua – giá bán).

Bitcoin liên tục suy giảm khiến thị trường lo ngại các khoản tiền của nhà đầu tư sẽ không rót vào Bitcoin. Thêm vào đó, nhiều phân tích kỹ thuật cho thấy Bitcoin có thể đang hướng vào vùng giá xuống.

Trong nước, trên khắp các diễn đàn tiền mã hóa, rất nhiều phân tích bi quan khi cơn bão giảm giá không ngưng nghỉ trong suốt nhiều tháng qua. Nhiều người lo ngại, giá Bitcoin co thể lập đáy mới, dưới mức 3000 USD/BTC.

Theo VTCnews

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Giáo sư MIT, Stanford, Berkeley và Berkeley  đang thiết kế một Bitcoin ‘hoàn hảo’
Các bộ não ‘siêu việt’ nhất của Mỹ đang tập hợp để phát triển một đồng tiền mã hóa để thực hiện những thứ mà Bitcoin không làm được đó là xử...
Giá Bitcoin hôm nay 19/1: Thị trường tiền mã hóa đỏ rực, Bitcoin liên tục lao dốc
Vốn hóa toàn thị trường tiền mã hóa đã mất gần 2 tỷ USD chỉ trong 24 giờ qua do các đồng coin lớn như Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Tether…...
Bitcoin có thực sự bị thao túng?
Bitcoin có thực sự bị thao túng không? Đây là thắc mắc của rất nhiều học giả và nhà nghiên cứu. Mới đây, hai nhà nghiên cứu John Griffin và Amin...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Giá Bitcoin hôm nay 22/1: Bitcoin thủng đáy, thị trường chao đảo lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang