• Chia sẻ bài viết Giá Bitcoin hôm nay 8/7 diễn biến tích cực, thị trường tiền mật mã sắp hồi phục? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Giá Bitcoin hôm nay 8/7 diễn biến tích cực, thị trường tiền mật mã sắp hồi phục?

Giá Bitcoin hôm nay 8/7 trên đà hồi phục tăng giá nhẹ so với phiên giao dịch trước.

Giá Bitcoin hôm nay 8/7 được giao dịch ở ngưỡng 6.775 USD/Bitcoin, tăng nhẹ so với thời điểm cùng giờ hôm qua.

Giá giao dịch cao nhất trong ngày là 6.614 USD/Bitcoin và giá thấp nhất là 6.518 USD/Bitcoin. Giá trị vốn hoá thị trường là 112 tỷ USD và số đồng tiền cung ứng là 17.136.350 đồng.

Gia Bitcoin hom nay 8/7 dien bien tich cuc, sap hoi phuc? hinh anh 1

Giá Bitcoin có những dấu hiệu tích cực trong phiên giao dịch 8/7.

Kề từ ngày 2/7, giá Bitcoin vẫn tương đối ổn định ở khu vực trên 6.000 USD, ghi nhận sự biến động nhẹ trong phạm vi từ 6.300 USD đến 6.700 USD. Nhưng trong suốt năm ngày qua, Bitcoin cũng đã phải vất vả ở cả 2 mặt trận giữa tăng giá và giảm giá, chủ yếu là do khối lượng giao dịch hàng ngày quá thấp của Bitcoin.

Trong ngắn hạn, có nhiều khả năng giá Bitcoin giảm xuống dưới mốc 6.000 USD; trong khi đà tăng lên trên mốc 7.000 USD có vẻ rất khó xảy ra ở thời điểm này. Cả BTC và ETH đều thất bại trong việc đảm bảo đà tăng giá sau khi có sự phục hồi mạnh.

Theo Dead Coins, cho đến nay, có hơn 800 đồng tiền mật mã theo các dự án ICO bị coi là đã chết. Những đồng tiền này vô giá trị và giao dịch ở mức dưới 1 xu.

Tiền mật mã đã phải chịu rất nhiều áp lực nhưng vẫn lạc quan rằng, các nhà quản lý có thể có xu hướng thuận lợi hơn đối với tiền mật mã và điều đó có thể thúc đẩy thị trường. Arthur Hayes, CEO của sàn giao dịch tiền mật mã BitMEX, nói với rằng giá Bitcoin có thể lên tới 50.000 USD vào cuối năm nay.

Theo VTCNews

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Giá Bitcoin hôm nay 6/7: Không thể bật tăng khỏi mức 6.500 USD
Thị trường Bitcoin và các đồng tiền mật mã đang chứng kiến những phiên giao dịch rất ảm đạm, khi giá Bitcoin luôn ở mức thấp và không thể nào...
IBM ký hợp đồng trị giá 740 triệu USD với Chính phủ Australia về sử dụng Blockchain cho bảo mật dữ liệu
ICTnews - Hợp đồng lớn này IBM sẽ cung cấp công nghệ như blockchain, tự động hóa và trí tuệ nhân tạo (AI) cho các bộ phận liên bang của Australia,...
Người đầu tiên bị phạt tù do liên quan tới tiền mật mã
Mặc dù chỉ kiếm được 45 USD từ hành vi của mình nhưng chàng trai 24 tuổi vẫn chịu sự trừng phạt nghiêm khắc của pháp luật. Đây là trường hợp...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Giá Bitcoin hôm nay 8/7 diễn biến tích cực, thị trường tiền mật mã sắp hồi phục? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang