• Chia sẻ bài viết Google cung cấp các giải pháp blockchain trong thị trường nền tảng đám mây lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Google cung cấp các giải pháp blockchain trong thị trường nền tảng đám mây

ictnews
Google hợp tác với hai công ty chuyên về blockchain là Digital Asset và BlockApps để cung cấp giải pháp công nghệ sổ cái phân tán (DLT) mới trên nền tảng đám mây của Google (Google's Cloud Platform - GCP).

 

Google sẽ tham gia vào danh sách các gã khổng lồ công nghệ để triển khai công nghệ blockchain cung cấp cho khách hàng các giải pháp dịch vụ đám mây và giải pháp đám mây, theo một tuyên bố chính thức hôm thứ Hai, ngày 23 tháng 7.

Google thông báo rằng công ty đã hợp tác với hai công ty chuyên về blockchain là Digital Asset và BlockApps, để cung cấp giải pháp công nghệ sổ cái phân tán (DLT) mới trên nền tảng đám mây của Google (Google's Cloud Platform - GCP), cho phép người dùng "khám phá những cách khách hàng có thể sử dụng khung công nghệ sổ cái phân tán”.

Digital Asset là nhà cung cấp phần mềm sổ cái phân tán cho ngành công nghiệp fintech, trong khi BlockApps cung cấp nền tảng blockchain để khởi chạy các ứng dụng phi tập trung (DApps).

Trong tuyên bố “Xây dựng một đám mây tốt hơn với các đối tác của chúng tôi tại Next '18,” trước hội nghị Cloud Next '18 của Google, công ty đã xác định rằng vào cuối năm nay, khách hàng sẽ có thể thử nghiệm tích hợp nguồn mở đối với Hyperledger Fabric và Giao thức Ethereum (ETH) trong dịch vụ Thị trường GCP.

Giám đốc điều hành Digital Asset Blythe Masters lưu ý rằng giải pháp sắp tới sẽ “giảm các rào cản kỹ thuật đối với việc phát triển ứng dụng DLT”, theo một báo cáo của Computerworld ngày 23 tháng 7.

Với các đối tác mới, Google gia nhập các công ty công nghệ cao khác với các dịch vụ blockchain-as-a-service (BaaS), như Microsoft, IBM và Oracle Amazon Web Services (AWS), áp dụng nền tảng blockchain cho DApps vào tháng 4 2018.

Vào tháng 3, Google tuyên bố sẽ bắt đầu chặn các quảng cáo liên quan đến tiền mật mã trong tháng 6 năm 2018, sau động thái của gã khổng lồ truyền thông xã hội Facebook, gần đây đã đảo ngược lệnh cấm quảng cáo tiền mật mã.

Vào ngày 8 tháng 7, người đồng sáng lập Google Sergey Brin tiết lộ rằng anh ta là người khai thác Ethereum.

Đình Kiên (Theo Cointelegraph)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Gã khổng lồ Google đang bí mật theo đuổi blockchain như thế nào?
Nếu không thể đánh bại, hãy biến kẻ thù thành đồng minh!
Google tăng cường bảo mật cho dịch vụ đám mây của mình bằng công nghệ blockchain
Không chỉ mình Google, nhiều ông lớn và các startup công nghệ khác cũng dùng blockchain để gia tăng sức mạnh và cạnh tranh với các sản phẩm cốt...
Đồng sáng lập Google công khai đang đào Ethereum
Theo báo cáo của Michael del Castillo từ sự kiện Blockchain Summit đang diễn ra tại đảo Sir Richard Branson, một trong những người giàu nhất...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Google cung cấp các giải pháp blockchain trong thị trường nền tảng đám mây lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang