• Chia sẻ bài viết Người sáng lập ConsenSys: ‘Blockchain có thể mất nhiều thời gian phát triển hơn cả internet’ lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Người sáng lập ConsenSys: ‘Blockchain có thể mất nhiều thời gian phát triển hơn cả internet’

Blockchain có thể mất nhiều thời gian để phát triển hơn internet, bởi vì nó phức tạp hơn rất nhiều, đây là nhận xét của người sáng lập ConsenSys (công ty công nghệ phần mềm blockchain nổi tiếng thế giới) Joseph Lubin khi trả lời câu hỏi của các phóng viên Đức.

Blockchain có thể mất nhiều thời gian để phát triển hơn internet, bởi vì nó phức tạp hơn rất nhiều, đây là nhận xét của người sáng lập ConsenSys Joseph Lubin khi trả lời câu hỏi của các phóng viên Đức.

Lubin cũng là một trong những nhà sáng lập ra đồng Ethereum, ông nói với các phóng viên rằng công nghệ Blockchain đang phát triển theo cách tương tự với cách Web phát triển, dựa theo sự tăng trưởng theo cấp số nhân và hàng trăm dự án đã mang đến hiệu quả thực tế.

Nhờ việc sử dụng các Blockchain phân cấp và công nghệ sổ cái phân tán (DLT), các công ty về lĩnh vực Blockchain đang giúp internet trở nên phân cấp hơn. Tuy nhiên Lubin cho biết việc ứng dụng Blockchain quy mô lớn sẽ mất nhiều thời gian hơn so với internet.

“Các dự án Blockchain sẽ cho phép mọi người xây dựng được những thứ có ích hơn, đó giống như mà cách web phát triển. Nó có thể sẽ lâu hơn một chút, bởi vì nó phức tạp hơn nhiều. Ngoài ra, bởi vì chúng tôi làm việc trong lĩnh vực tiền mật mã, Blockchain sẽ thấm nhuần các vấn đề kinh tế xã hội hơn internet”, Lubin chia sẻ.

Trong cuộc phỏng vấn, Lubin nhấn mạnh ConsenSys là một vườn ươm công nghệ và là nơi các công ty tập trung phát triển cho Ethereum, với mục tiêu xây dựng các công cụ và cơ sở hạ tầng giúp hệ sinh thái Ethereum có thể hoạt động hiệu quả.

Lubin cũng nhấn mạnh rằng công ty quan tâm đến việc đưa hệ sinh thái phát triển thay vì kiểm soát nó.

“ConsenSys làm nhiều việc, nhưng chúng tôi không quan tâm đến việc kiểm soát hệ sinh thái. Chúng tôi quan tâm đến việc thúc đẩy nó”, ông cho biết.

Ông cũng cho biết Ethereum mới được tạo ra 3 năm và nó chưa thực sự trưởng thành.

Theo vietnamfinance

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

‘Blockchain, Bitcoin giống như Internet năm 1992’
Theo Wences Casares, người sáng lập công ty ví Bitcoin Xapo, tiền mật mã có thể mất nhiều năm mới có khả năng thành công.
Chín nhà khai thác vận tải hàng đầu thế giới triển khai mạng lưới kinh doanh toàn cầu trên nền tảng công nghệ Blockchain
ICTnews - Chín nhà khai thác cảng biển lớn và các công ty vận tải biển đã ký Biên bản ghi nhớ (MoU) để xây dựng một nền tảng trên công nghệ sổ...
IBM và Seagate khởi động hệ thống Blockchain-Based để chống lại các ổ cứng giả
ICTnews - Giải pháp của IBM và Seagate cập nhật nền tảng Blockchain của IBM trên Đám mây của IBM với dữ liệu xác thực sản phẩm dựa trên giải...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Người sáng lập ConsenSys: ‘Blockchain có thể mất nhiều thời gian phát triển hơn cả internet’ lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang