• Chia sẻ bài viết Nhà đồng sáng lập đồng Ethereum Vitalik: Ethereum giải quyết hạn chế của Bitcoin lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Nhà đồng sáng lập đồng Ethereum Vitalik: Ethereum giải quyết hạn chế của Bitcoin

Nhà đồng sáng lập đồng Ethereum Vitalik tuyên bố anh ta giải quyết giới hạn của Bitcoin bằng việc tạo ra Bitcoin trong một cuộc phỏng vấn mới đây của Business Insider.

Nhà đồng sáng lập đồng Ethereum Vitalik tuyên bố sẽ giải quyết giới hạn của Bitcoin bằng việc tạo ra Bitcoin trong một cuộc phỏng vấn mới đây của Business Insider.

Trong cuộc phỏng vấn, Vitalik đã so sánh Bitcoin như một chiếc máy tính lưu trữ thông tin và nói rằng nó chỉ làm được một việc và đang làm rất tốt. Ngoài ra, anh ta tin rằng Ethereum như chiếc điện thoại thông minh, có thể chạy các ứng dụng và làm hầu hết tất cả mọi thứ.

Vitalik trong cuộc phỏng vấn

“Về cơ bản, những gì tôi đã làm là lấy ý tưởng điện thoại thông minh và áp dụng chúng vào mục đích chung hơn trong ngành Blockchain”, Vitalik cho biết.

Trước đó, Buterin cho biết hầu hết tiền điện tử anh nắm giữ là Ethereum, ngoài ra còn có Bitcoin Cash, Dogecoin và Zcash. Ngoài ra, Buterin tuyên bố các Blockchain dựa trên hệ thống đồng thuận bằng chứng cổ phần hiệu quả hơn nghìn lần so với hệ thống bằng chứng công việc, các ứng dụng phi tập trung sẽ được phát triển hơn do phí giao dịch rẻ.

Cách đây không lâu, Ethereum đã thực hiện bản nâng cấp Constantinople thành công ở khối thứ 7.280.000.  Đợt nâng cấp Constantinople lần này của Ethereum bao gồm 5 đề xuất cải tiến (Ethreum Improvement Proposals – EIPs) để chuẩn bị cho giai đoạn Serenity, chuyển đổi từ bằng chứng công việc sang bằng chứng cổ phần thông qua cải tiến Casper và đây cũng chính là giải pháp giải quyết vấn đề mở rộng của Ethereum.

Theo Vietnamfinance

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

JPMorgan Chase phát hành stablecoin "JPM Coin" cho hệ thống thanh toán toàn cầu
Một trong những ngân hàng lớn nhất thế giới - JPMorgan Chase, đã cho ra mắt một stablecoin của riêng mình.
Elon Musk nói Bitcoin ‘rất hay’ và tiền giấy sẽ biến mất
Tỷ phú công nghệ kiêm giám đốc điều hành Tesla Elon Musk cho biết cấu trúc của Bitcoin khá tuyệt vời và tiền điện tử là cách chuyển đổi giá trị...
Phó giám đốc IBM nói Bitcoin sẽ chạm mốc 1 triệu USD
Phó giám đốc mảng Blockchain và tiền mã hóa của IBM, Jesse Lund, nói rằng ông hy vọng giá Bitcoin sẽ đạt 1 triệu USD. Lund đưa ra dự đoán của...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Nhà đồng sáng lập đồng Ethereum Vitalik: Ethereum giải quyết hạn chế của Bitcoin lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang