• Chia sẻ bài viết Renaissance Macro Research: Bitcoin đã ‘game over’ lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Renaissance Macro Research: Bitcoin đã ‘game over’

Theo công ty phân tích kỹ thuật Renaissance Macro Research, Bitcoin sắp có khoảng thời gian rất tổi tệ khi liên tiếp mất các ngưỡng hỗ trợ quan trọng.

 

Người đứng đầu công ty nghiên cứu kỹ thuật, Jeff deGraaf, đã khuyên nên đặt cược bán xuống Bitcoin khi tiền mã hóa phá vỡ những ngưỡng kháng cự quan trọng.

“Thông thường một sự tăng giá thường xuất hiện trong một hình tam giác giảm dần qua nhiều tháng, với sự biến động giảm dần và một chút dấu hiệu tăng giá”, deGraaf cho biết trong một lưu ý với khách hàng hôm thứ Năm. “Khi mức giá cao nhất không còn nằm trong phạm vi hỗ trợ của mô hình tam giác, nghĩa là mô hình bị phá vỡ thì có thể được coi giá bitcoin sẽ vĩnh viễn suy yếu hoặc thậm chí là 'game over".

DeGraaf là một trong những nhà phân tích kỹ thuật được đánh giá cao nhất tại Phố Wall trong hai thập kỷ qua. Trong hơn 10 năm sự nghiệp của mình, ông luôn chiếm "ngai vàng" trong bảng xếp hạng của tạp chí Institutional Investor Magazine. Vào năm 2014, ông trở thành thành viên của hiệp hội tôn vinh người nổi tiếng đối với nhà đầu tư tổ chức.

Giá Bitcoin đã giảm khoảng 14% trong tuần qua. Đồng tiền mật mã này đã giảm khoảng 6% vào thứ Tư sau khi Ủy ban Chứng khoán và Sàn Giao dịch Hoa Kỳ trì hoãn quyết định về một quỹ ETF Bitcoin. Theo dữ liệu của Coinbase, giá Bitcoin giảm khoảng 50% trong năm nay.

Theo Vietnamfinance

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Ủy ban Chứng khoán Hoa Kỳ (SEC) tiếp tục trì hoãn một quỹ ETF, giá Bitcoin lập tức tuột dốc
Mới đây, thị trường phản ứng tiêu cực trước thông tin Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ (SEC) tiếp tục trì hoãn việc ra phán quyết về...
Nhà kinh tế học Tuur Demeester: Những lý do Bitcoin sẽ không tăng trong năm 2018
Tuur Demeester là một nhà kinh tế học và cũng là một nhà đầu tư mới đây đã đưa ra ý kiến của mình về Bitcoin trên trang tin tức Coindesk.
Giới đầu tư bitcoin và tiền mật mã toàn cầu đã “mất” 600 tỷ USD trong năm nay
Cuộc bán tháo trên thị trường tiền ảo năm 2018 đã đạt đến một độ sâu mới vào ngày thứ Tư.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Renaissance Macro Research: Bitcoin đã ‘game over’ lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang