• Chia sẻ bài viết Sàn giao dịch HitBTC vừa niêm yết thêm đồng stablecoin EURS - 'USDT của châu Âu' lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Sàn giao dịch HitBTC vừa niêm yết thêm đồng stablecoin EURS - 'USDT của châu Âu'

Mới đây, đồng stablecoin EURS - được coi là USDT của châu Âu - đã được niêm yết trên sàn giao dịch HitBTC, theo thông báo mới nhất trên trang chủ của sàn giao dịch này

Mới đây, đồng stablecoin EURS - được coi là USDT của châu Âu đã - được niêm yết trên sàn giao dịch HitBTC, theo thông báo mới nhất trên trang chủ của sàn giao dịch này.

Giám đốc điều hành của Stablecoin EUS Gregory Klumov phát biểu rằng chắc chắn đây là thành tựu to lớn.

"Chúng tôi đã bán 2 triệu EURS trong hôm nay và được niêm yết trên HitBTC tiếp tục là thành công lớn. Đó là những nỗ lực để chúng tôi cho các nhà đầu tư và người dùng thấy tiềm năng của Stablecoin".

HitBTC là một trong những sàn giao dịch có công nghệ tiên tiến nhất dù trước đó đã có rất nhiều ý kiến xung quanh cách vận hành sàn. Trước đó, "ông trùm bảo mật" John McAfee đã lên tiếng chỉ trích sàn này.

Stablecoin được “thiết kế để sử dụng như là một loại tài khoản thanh toán và thậm chí là một nơi lưu trữ giá trị”. Các token này có ý nghĩa rất to lớn trong thế giới fintech.

Stablecoins giúp người dùng thực hiện "lời hứa" của công nghệ blockchain. Bất kỳ ứng dụng nào có ngưỡng biến động thấp đều có thể thực hiện được trên blockchain, ví dụ như các khoản vay tiêu dùng – nó không thể dao động trong khoảng 10-20% trong một ngày như Bitcoin và Ether.

Nếu người dùng sử dụng Bitcoin để gửi tiền từ nước này sang nước khác, sẽ có nhiều khả năng sự biến động của giá cả trong thời gian xác nhận một khối sẽ lớn hơn phí giao dịch của Western Union hoặc PayPal.

Theo vietnamfinance

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Chủ sàn giao dịch tiền mật mã Bitmex trở thành tỷ phú trẻ nhất nước Anh
Nhiều người cho rằng “bong bóng Bitcoin” đã đổ vỡ, nhưng thay vào đó vẫn tồn tại nhóm người có tầm nhìn tốt và đang sở hữu khối tài sản khổng...
Hàn Quốc vừa phê duyệt thêm 12 sàn giao dịch mới, trong đó có sàn Bithumb gây tranh cãi
Theo Cointelegraph, Hiệp hội Blockchain Hàn Quốc đã phê duyệt 12 sàn giao dịch tiền mật mã đáp ứng đủ các biện pháp an ninh và hệ thống quản...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Sàn giao dịch HitBTC vừa niêm yết thêm đồng stablecoin EURS - 'USDT của châu Âu' lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang