• Chia sẻ bài viết Bức ảnh này có gì thú vị mà xôn xao cả cộng đồng mạng quốc tế? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bức ảnh này có gì thú vị mà xôn xao cả cộng đồng mạng quốc tế?

ictnews
Khoảnh khắc chụp lại trong giờ nghỉ giữa phiên điều trần của các hãng công nghệ trước Quốc hội Mỹ đang gây sốt trong cộng đồng mạng nước ngoài vì nhiều lý do.

Bức ảnh ấn tượng của giới công nghệ hiện đại

Ngày 5/9 đã đi vào lịch sử của giới công nghệ khi hàng loạt tên tuổi hàng đầu cùng nhau xuất hiện để điều trần trước Quốc hội Mỹ. Nổi bật nhất phải kể đến Giám đốc điều hành của Facebook và Tổng Giám đốc Twitter Jack Dorsey.

Buổi sáng hôm ấy, Dorsey cùng Giám đốc điều hành Facebook Sheryl Sandberg đứng trước Quốc hội để trả lời các câu hỏi về việc nước ngoài can thiệp chính trị Mỹ thông qua các nền tảng này. Phiên điều trần căng thẳng đến mức Dorsey chia sẻ cả nhịp tim tăng mạnh lên Twitter. Alex Jones, ông trùm thuyết âm mưu bị Apple, Facebook, YouTube cấm cửa cũng có mặt tại mọi ngóc ngách.

Điều tuyệt vời hơn cả là một nhiếp ảnh gia đã chụp được bức ảnh bao gồm tất cả những chi tiết thú vị nhất. Đó chính là M. Scott Mahaskey của Politico. Ảnh chụp trong phiên giải lao và được tác giả chia sẻ trên Twitter. Cùng phân tích xem bức ảnh này có gì thú vị đến mức đang được dân mạng thế giới xôn xao:

Nhiều người để ý chiếc đồng ý Casio được đeo trên tay của ai đó, dường như là một phóng viên. Đây là thiết bị phổ biến những năm 1980, trở nên nổi tiếng sau bộ phim “Back to the Future” năm 1985.

Tiếp đến là một thành viên của Quốc hội đang đeo chiếc kính Google Glass thông minh.

Trong khi “ngài Casio” đang quay phim, người phụ nữ kế bên lại nổi bật với chiếc điện thoại và cây gậy tự sướng màu hồng. Không rõ cô đang quay lại cảnh tượng này hay chụp chính mình.

Alex Jones gây chú ý khi bỗng nhiên một bên tai "mọc" ra dây sạc iPhone.

Bộ râu quai nón trứ danh của CEO Twitter cũng rất đáng để tâm. Không chỉ có vậy, ông còn không đeo cà-vạt, mặc áo sơ mi không cổ. Một bức ảnh khác cho thấy lỗ mũi bên trái của ông gắn khuyên.

Người bình thường nhất trong ảnh, không sở hữu bất kỳ món đồ công nghệ gì, chính là vị cảnh sát ở góc trái. Biểu hiện của anh nói lên tất cả: “tôi ở đây là để bảo vệ các vị”.

Du Lam (Theo BI)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Quốc hội Anh: CEO Mark Zuckerberg phải điều trần trước tòa ngay trong tháng này, hoặc đối mặt với lệnh triệu tập
ICTnews - Có vẻ như phiên điều trần căng thẳng nhiều ngày liền trước Quốc hội Mỹ chỉ là màn mở đầu cho chuỗi ngày dài đen tối của Mark Zuckerberg...
Nhiều Thượng Nghị sĩ Mỹ muốn mời Facebook, Twitter và Google đến điều trần vì hợp tác với công ty Trung Quốc
Các thành viên đứng đầu Ủy ban tình báo Thượng viện Mỹ đang muốn các giám đốc điều hành của 3 công ty Facebook, Google và Twitter có mặt tại...
Google khiến Thượng viện Mỹ tức giận vì từ chối tham gia vào cuộc điều trần cùng với Facebook và Twitter
ICTnews - Ngày 5/9 vừa qua đã diễn ra một cuộc điều trần giữa các trang mạng xã hội như Facebook và Twitter với Ủy ban tình báo của Thượng viện...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Bức ảnh này có gì thú vị mà xôn xao cả cộng đồng mạng quốc tế? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang