• Chia sẻ bài viết CEO Tim Cook dùng nhầm icon cờ New Zealand khi gửi tin nhắn tới Úc lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

CEO Tim Cook dùng nhầm icon cờ New Zealand khi gửi tin nhắn tới Úc

ictnews
Vừa qua, nước Úc đã chính thức đồng ý các cuộc hôn nhân đồng giới, CEO Tim Cook cũng nhân dịp này gửi lời chúc mừng qua một Tweet. Thế nhưng, thật không may, CEO lại nhầm sang icon của nước New Zealand gây tranh cãi trên mạng.

Các phương tiện truyền thông đang dậy sóng khi nước Úc vừa chính thức đồng ý thông qua hôn nhân cùng giới. Những người nổi tiếng, vận động viên cũng như doanh nhân đã đồng loạt bỏ phiếu ủng hộ trên các mạng xã hội như Twitter, Instagram và Facebook.

CEO Tim Cook đi theo trào lưu, gửi một dòng Tweet trên mạng Twitter để chúc mừng nước Úc, thế nhưng thật không may kèm theo icon lại là cờ của New Zealand:

Tweet với icon nhầm cờ New Zealand lúc đầu.

"Xin chúc mừng nước Úc! Một bước tiến quan trọng để tiến tới bình đẳng giới cho tất cả mọi người!".

Rất nhiều người chụp lại màn hình bài đăng đầu tiên mà Tim Cook đã up lên để lưu lại "sai sót" này. Tất nhiên Tim Cook đã sửa lỗi và "retweet" lại bài đăng của mình:

Tweet đã được sửa lại.

Công bằng mà nói, quốc kỳ của 2 nước này khá là giống nhau, điểm khác biệt là màu sắc của các ngôi sao và cờ Úc thì có hơn 1 sao so với cờ của New Zealand. Sự nhầm lẫn có thể chấp nhận được, tuy nhiên một vài người lại chỉ trích rằng CEO này đang nói về sự cạnh tranh của người Úc (Aussie) và người New Zealand (Kiwi).

Quỳnh Như (Theo BI)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Best Buy chuộc lỗi khi bán iPhone đắt thêm 100 USD
ICTnews - Một làn sóng phẫn nộ từ khách hàng mua iPhone X bị đắt thêm 100 USD đã nổi lên trên mạng Twitter. Best Buy đã "chữa cháy" rằng đây...
Apple chạm mốc công ty 900 tỷ USD
ICTnews - Theo báo cáo tài chính hôm nay, Apple vừa trở thành công ty trị giá 900 tỷ USD, đưa công ty tiến gần với mốc 1000 tỷ USD như mong đợi....
CEO Reddit tự hào vì trang web "giết chết" thời gian rất hiệu quả
ICTnews - Mạng xã hội đầy quyền lực Reddit cho biết rằng nó không quan tâm đến sự cạnh tranh với Facebook hay Twitter. Thay vào đó CEO của Reddit...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết CEO Tim Cook dùng nhầm icon cờ New Zealand khi gửi tin nhắn tới Úc lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang