• Chia sẻ bài viết Cư dân mạng chế ảnh công nghệ VAR mới là "Cầu thủ xuất sắc nhất" trận chung kết World Cup 2018 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Cư dân mạng chế ảnh công nghệ VAR mới là "Cầu thủ xuất sắc nhất" trận chung kết World Cup 2018

ictnews
Sau 20 năm chờ đợi cuối cùng Pháp đã lần thứ 2 trở thành nhà vô địch World Cup 2018. Thế nhưng, không phải là Griezmann, Mbappe hay cầu thủ nào của đội tuyển Pháp mà công nghệ VAR mới là "cầu thủ xuất sắc nhất" trận chung kết do cư dân mạng bầu chọn.

Tối hôm qua sau trận cầu nảy lửa, cuối cùng đội tuyển Pháp đã "thắng đậm" trước Croatia với tỷ số 4-2 và trở thành Đương kim vô địch World Cup 2018 sau 20 năm chờ đợi.

Tuy nhiên, thay vì Griezmann, Mbappe hay một cầu thủ nào của đội tuyển Pháp mà chính công nghệ VAR lại được cư dân mạng bầu chọn là "Cầu thủ xuất sắc nhất trận chung kết" khi giúp đội tuyển Pháp được hưởng cú đá phạt penalty, lấy đà bước tiếp lên bục chiến thắng.

Hình ảnh công nghệ VAR che mặt cầu thủ số 10 Mbappe (Pháp) để lên nhận giải "Cầu thủ xuất sắc nhất" trận chung kết:

 

Một số hình ảnh khác cũng được cư dân mạng "chế" lại như hành động Pháp "nhơn nhơ" gặp nhấm Croatia sau khi qua hiệp 1, bắt đầu hiệp 2:

 

Troll Bóng Đá "chế" hình ảnh Ronaldo và Messi đã không thể có được chức vô địch World Cup, còn Griezmann lại giành được - điều đó có phải là ngôi sao người Pháp này đã ở trên tầm CR7 và M10?

 

2 cái tên LM10 (Lionel Messi của Pháp và Luka Modric của Croatia) nhưng lại cùng một số phận suốt 2 kỳ World Cup liên tiếp:

 

Một số cư dân mạng lại thấy bất công khi Modric giành được danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất trong khi Messi đạt những chỉ số về Goal (Bàn thắng); Assists (Kiến tạo bàn thắng); Motm (Số trận được bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất) lại không nhận được sự ủng hộ tương tự.

 

 

Mandzukic của Croatia luôn ghi bàn trong các trận chung kết, lần này cũng vậy nhưng lại là vào... lưới nhà:

 

Trong lúc chung kết World Cup đang diễn ra thì có lẽ bộ ba "ngôi sao" Ronaldo, Messi và Neymar đang cùng theo dõi trận đấu:

 

Còn cổ động viên Tây Ban Nha thì đang "chế" áo đấu của mình để cổ vũ cho Croatia sau khi về nước trước trận thua với Nga:

 

Quỳnh Như (Theo Meme Deportes)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Dòng máy ảnh nào được phóng viên ảnh thế giới sử dụng tại World Cup 2018?
ICTnews - Ngoài việc có hiệu suất và độ phân giải lớn, máy ảnh được đa số các nhiếp ảnh gia thể thao sử dụng còn phải chịu đựng được điều kiện...
Chung Kết World Cup 2018 không chỉ là cuộc chiến giữa Pháp và Croatia, mà còn giữa Adidas và Nike
ICTnews - World Cup là dịp để 2 thương hiệu lớn như Nike và Adidas cạnh tranh trong việc tài trợ. Nếu Adidas đứng đầu về doanh thu toàn cầu thì...
Những người nổi tiếng phản ứng như thế nào về chiến thắng của Pháp tại World Cup 2018?
ICTnews - Sau 20 năm chờ đợi, đội bóng "Gà trống thành Gô-loa" đã được nếm mùi vị chiến thắng từ năm 1998 khi trở thành Nhà Vô địch World Cup...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Cư dân mạng chế ảnh công nghệ VAR mới là "Cầu thủ xuất sắc nhất" trận chung kết World Cup 2018 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang