• Chia sẻ bài viết Đăng nhập Zing Me bằng tài khoản Facebook lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Đăng nhập Zing Me bằng tài khoản Facebook

ictnews
Mạng xã hội Zing Me vừa cập nhật tính năng mới OpenID cho phép người dùng có thể đăng nhập Zing Me bằng 4 tài khoản phổ biến như Yahoo, Twitter, Google Plus và Facebook.
Dang-nhap-bang-OpenID.jpg
Hiện Zing Me đã cho phép người dùng có thể đăng nhập  bằng 4 tài khoản phổ biến như Yahoo, Twitter, Google Plus và Facebook.

>>Mỗi ngày ZingMe chia sẻ 40.000 m2 ảnh 

>>Zing Me lập kỉ lục Bản đồ Việt Nam gắn nhiều ảnh đại diện nhất

Song song với việc đăng nhập bằng OpenID, người dùng Zing Me cũng có thể chủ động hơn trong việc kết nối bạn bè với hai tính năng mới: Tìm bạn và chia sẻ thông tin ứng dụng trên các trang mạng xã hội Facebook, Yahoo, Google Plus. Để kết nối thêm bạn bè, người dùng chỉ cần nhấp vào ô “Tìm bạn từ các mạng xã hội khác” ở ngay góc phía trên, bên phải của trang chủ Zing Me và lựa chọn mạng xã hội muốn tìm kiếm bạn bè.

Bên cạnh đó, nhằm khuyến khích người dùng sử dụng tiếng Việt có dấu trong giao tiếp, Zing Me đã tích hợp bộ gõ tiếng Việt trên nền tảng này. Các thành viên có thể dễ dàng cập nhật trạng thái, đăng bình luận hoặc chia sẻ cảm xúc với bạn bè trên Zing Me bằng tiếng Việt. Đặc biệt, trong trường hợp máy tính đang sử dụng chưa cài đặt các phần mềm hỗ trợ gõ tiếng Việt, người dùng có thể tự chọn cho mình chế độ nhập liệu Telex, VNI hoặc để bộ gõ tự nhận dạng chế độ bạn đang nhập (Auto).

Ngoài ra, Zing Me cũng cập nhật một số tính năng khác như “Xem trước” cho các liên kết được người dùng chia sẻ, tính năng “Chat Group” trò chuyện với nhiều người cùng một lúc, cập nhật phiên bản blog mới, chia sẻ ảnh với nhiều hiệu ứng trên Zing Me phiên bản di động, chức năng ảnh bìa cá nhân, tăng giới hạn kết bạn của thành viên cá nhân lên 1.000 bạn bè và một số cải tiến sắp xếp giao diện trang chủ của người dùng.

Sau hơn 3 năm ra mắt, Zing Me hiện có 8 triệu thành viên hoạt động tích cực. Mỗi ngày trên Zing Me có 15 ngàn blog mới được viết, 38 ngàn liên kết được chia sẻ, 500 ngàn trạng thái được cập nhật và hơn 1 triệu hình ảnh được tải lên.

N.K

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Đăng nhập Zing Me bằng tài khoản Facebook lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang