• Chia sẻ bài viết Dịch vụ nghe nhạc Spotify chính thức ra mắt Việt Nam, miễn phí và 59.000 đồng/tháng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Dịch vụ nghe nhạc Spotify chính thức ra mắt Việt Nam, miễn phí và 59.000 đồng/tháng

ictnews
Bên cạnh việc nghe nhạc miễn phí, ứng dụng nghe nhạc trực tuyến Spotify cung cấp gói 59.000 đồng/tháng cho gói Premium.

Dịch vụ stream nhạc Spotify hôm nay 13/3 chính thức ra mắt thị trường Việt Nam. Dịch vụ nghe nhạc này bao gồm miễn phí (có quảng cáo) và gói dịch vụ trả phí (không có quảng cáo). Người dùng có thể lựa chọn nghe nhạc miễn phí hoặc nâng cấp lên gói Spotify Premium với mức phí chỉ 59.000 đồng/tháng.

Tại thị trường Việt Nam, kho nhạc có hơn 35 triệu bài hát quốc tế và nhạc Việt dành cho cả hai nhóm người dùng miễn phí và có trả phí.

Bà Sunita Kaur, Giám đốc điều hành của Spotify, khu vực châu Á, đang giới thiệu các playlist dành cho người nghe Việt Nam - Ảnh: H.Đ

“Có kho nhạc hơn 35 triệu bài hát cùng những gợi ý bài hát theo từng cá nhân và những playlist hay nhất được tổng hợp bởi các chuyên gia và người yêu âm nhạc, Spotify mang đến cho bạn trải nghiệm khám phá âm nhạc trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết”, bà Sunita Kaur, Giám đốc điều hành của Spotify, khu vực châu Á cho biết.

Spotify có những danh sách bài hát (playlist) phù hợp cho từng sở thích và tâm trạng của người dùng. Người yêu nhạc tại Việt Nam có thể truy cập nhiều playlist nhạc Việt được tuyển chọn và cập nhật bởi đội ngũ chuyên gia âm nhạc người Việt Nam. Giờ đây trên Spotify đã có một số playlist tiêu biểu như Top Hits Vietnam, V-Pop Không Thể Thiếu, Tuyệt Phẩm Bolero, Cà Phê Quán Quen và #phượt, bên cạnh hàng triệu playlist nhạc quốc tế do Spotify và cộng đồng người yêu nhạc cùng nhau xây dựng.

Một playlist Daily Mix tuỳ biến riêng cho một người dùng.

Những tính năng khám phá được cá nhân hóa phải kể tới Daily Mix (một loạt các playlist cập nhật mỗi ngày tập hợp những bản nhạc bạn yêu thích cùng những giai điệu mới được đề xuất), Release Radar (môt playlist cá nhân hoá tập hợp các bài hát mới dựa trên danh sách những nghệ sỹ người dùng đang theo dõi và vẫn thường nghe, cập nhật mỗi thứ Sáu hàng tuần), và Discovery Weekly (một playlist được phát triển dựa trên hành vi nghe nhạc của chính người dùng, tính năng này sẽ sớm được ra mắt).

Các tính năng khác của Spotify: Hỗ trợ hiển thị lời bài hát trên máy tính và thiết bị di động; Kho playlist theo tâm trạng và thể loại: vào trang Duyệt tìm (Browse) để lựa chọn các nhóm playlist bao gồm Nhạc Việt Nam, K-Pop, Nhạc chơi Game, Nhạc cho giấc ngủ, Nhạc cho bữa tối, Nhạc cho trẻ em, Nhạc giúp bạn tập trung và nhiều hơn thế nữa.; Âm nhạc chất lượng cao - lên tới 320 kbit/s.

Ứng dụng cài được trên thiết bị di động, laptop và tablet, có thể nghe qua loa Wi-Fi & Bluetooth, nghe qua TV hay cá thiết bị khác và sử dụng ứng dụng Spotify như công cụ điều khiển từ xa.

Spotify cho biết đã đóng góp hơn 8 tỷ Euro cho nền công nghiệp âm nhạc kể từ khi ra mắt vào năm 2008. Hôm nay, Việt Nam đánh dấu con số 65 thị trường mà Spotify đã có mặt trên khắp toàn cầu.

Với kho âm nhạc Việt trên Spotify, người dùng toàn thế giới có thể tiếp cận với kho nhạc này – một cách để đưa nhạc Việt ra toàn cầu.

Hải Đăng

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Apple, Tencent, Amazon nằm trong top các công ty sáng tạo nhất toàn cầu
ICTnews - Apple dẫn đầu trong danh sách các công ty sáng tạo nhất toàn cầu, trong khi nhiều công ty công nghệ nằm trong top 10.
Spotify sẽ chính thức vào Việt Nam từ ngày 13/3
ICTnews - Theo nguồn tin ICTnews có được, dịch vụ âm nhạc trực tuyến lớn nhất thế giới Spotify sẽ chính thức vào Việt Nam và có buổi họp báo...
Đã có thể tải Spotify tại Việt Nam ngay lúc này, nhạc Việt chất lượng cao thể loại nào cũng có
Ngay từ bây giờ, người dùng đã có thể tải về Spotify tại Việt Nam một cách chính thức ở cả máy tính và smartphone.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Dịch vụ nghe nhạc Spotify chính thức ra mắt Việt Nam, miễn phí và 59.000 đồng/tháng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang