• Chia sẻ bài viết Điều gì xảy ra trên Internet trong một phút? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Điều gì xảy ra trên Internet trong một phút?

Trong một phút có đến 900.000 người đăng nhập tài khoản Facebook, hơn 46.000 bài đăng mới trên Instagram hay 4,1 triệu video được xem trên YouTube.

Một tháng trước, Facebook công bố có hơn 2 tỷ người dùng thường xuyên mỗi tháng. Điều này đồng nghĩa trong bất kỳ tháng nào, hơn 25% dân số thế giới đăng nhập vào tài khoản Facebook ít nhất một lần.

Đó chỉ là một phần nhỏ trong bức tranh rộng lớn mang tên Internet. Do đó, việc đo đếm thông tin theo chỉ số tháng, thậm chí ngày khiến các con số trở nên khổng lồ. Để có cái rõ hơn về các hoạt động diễn ra trên mạng Internet, Visual Capitalis vừa đưa ra một bảng thống kê thú vị, với đơn vị tính bằng phút.

Dieu gi xay ra tren Internet trong mot phut? hinh anh 1
 

Trong thời đại bùng nổ mạng xã hội hiện nay, rõ ràng những tương tác trên Facebook, Instagram hay YouTube là ấn tượng nhất. Chẳng hạn, trong một phút có đến 900.000 người đăng nhập tài khoản Facebook, hơn 46.000 bài đăng mới trên Instagram hay 4,1 triệu video được xem trên YouTube.

Chuyện gì xảy ra mỗi phút trên Internet? Mỗi phút, Internet phải xử lý lượng dữ liệu khổng lồ, với hàng trăm bức ảnh hay hàng nghìn chia sẻ mạng xã hội được tải lên.

 

Theo news.zing.vn

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:
Các bản án, quyết định của Tòa án chính thức được công khai trên mạng Internet
ICTnews - Trên trang thông tin điện tử công bố bán án, quyết định của Tòa án vừa được khai trương tại địa chỉ https://congbobanan.toaan.gov.vn,...
Mạng lưới Internet "bất khả xâm phạm" đầu tiên trên thế giới
Trung Quốc đã bắt đầu thiết lập mạng truyền thông internet "không thể hack" đầu tiên trên thế giới với công nghệ lượng tử.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Điều gì xảy ra trên Internet trong một phút? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang