• Chia sẻ bài viết Facebook bắt đầu triển khai giao diện mới trên desktop lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Facebook bắt đầu triển khai giao diện mới trên desktop

ictnews
Thiết kế Facebook mới được giới thiệu từ năm 2019 nay đã xuất hiện trên desktop với một số người dùng.

Giao diện Facebook mới. Ảnh: Facebook

Facebook cho biết sẽ triển khai thiết kế mới rộng hơn trước mùa xuân năm nay. Trong thời gian đó, “tỉ lệ nhỏ” người dùng sẽ nhìn thấy trước mọi người. Khi truy cập Facebook, sẽ có lời mời hiện ra, đề nghị họ bấm vào để dùng thử giao diện mới “The New Facebook”. Nếu đồng ý, Facebook cho phép họ cài đặt nền trắng, sáng màu hoặc nền đen trên máy tính.

Giao diện mới của Facebook xuất hiện trong bối cảnh công ty đang cố xoa dịu mọi tranh cãi về quyền riêng tư và bảo mật. Khi cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ 2020 chuẩn bị diễn ra, nhiều người cho rằng công ty chưa sẵn sàng đối phó với nỗ lực can thiệp bầu cử, thông tin sai lệch và tuyên truyền khác nhằm vào dịch vụ.

Facebook cũng đang là mục tiêu của các nhà chức trách, nhà lập pháp – những người muốn trừng phạt nặng hơn và thậm chí là “giải tán” công ty. Để đáp lại, mạng xã hội thừa nhận sai lầm, hứa hẹn làm tốt hơn, thay đổi logo.

Những người đồng ý thử nghiệm thiết kế mới hoàn toàn có thể quay lại thiết kế cũ mà họ quen dùng. Họ cũng có thể gửi phản hồi để thông báo tính năng nào hỏng hay đưa ra suy nghĩ chung.

Du Lam (Theo Cnet)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Hacker tuyên bố có thể quay lại người đang xem phim khiêu dâm trên mạng
ICTnews - Gần đây, hacker khiến nhiều người hoảng sợ khi tuyên bố đã quay lại được cảnh họ đang xem phim khiêu dâm trên mạng. Sự thật là gì?
Facebook cấm video deepfake trước bầu cử Tổng thống Mỹ 2020
ICTnews - Khi các chiến dịch tranh cử Tổng thống đang diễn ra tại Mỹ, Facebook tuyên bố sẽ cấm các video, hình ảnh giả mạo – thường được gọi...
YouTube vừa có thay đổi quan trọng liên quan tới nội dung trẻ em
ICTnews - Hôm 6/1, YouTube cho biết sẽ triển khai những biện pháp bảo vệ khán giả “nhí” của mình. Đây là nỗ lực nhằm thỏa mãn các nhà chức trách...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Facebook bắt đầu triển khai giao diện mới trên desktop lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang