• Chia sẻ bài viết Facebook chứng thực tài khoản của các cầu thủ U23 Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Facebook chứng thực tài khoản của các cầu thủ U23 Việt Nam

ictnews
Sức hút của U23 Việt Nam đã khiến trên Facebook xuất hiện hàng loạt tài khoản mạo danh các cầu thủ. Ngày 26/1 vừa qua, CEO Mark Zuckerberg đã "tặng" một số cầu thủ "dấu tích xanh" - chứng thực tài khoản chính chủ để người hâm mộ có thể theo dõi.

Các cầu thủ U23 Việt Nam đang trở thành tâm điểm chú ý của cả báo chí lẫn các cư dân mạng. Tuy nhiên, kéo theo việc đó là hàng trăm tài khoản giả mạo các cầu thủ như  Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Quang Hải, Vũ Văn Thanh... và cả của huấn luyện viên Park Hang-seo cũng được tạo ra.

Tin vui mới nhất, CEO Mark Zuckerberg đã tặng một số cầu thủ của chúng ta "dấu tích xanh" - đóng dấu Facebook chính chủ khiến cư dân mạng quan tâm cũng có thể dễ dàng nhận ra đâu là Facebook thực sự:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trước đó một trong những tài khoản được giả mạo nhiều nhất là của Thủ môn Bùi Tiến Dũng, có tài khoản lên đến vài trăm nghìn lượt theo dõi:

 

Thậm chí tài khoản giả mạo này còn thực hiện chiêu trò "câu like" bằng các bài đăng như: "Tiến Dũng sẽ kết bạn với tất cả những bạn chia sẻ ảnh này":

 

img_1709.png

 

Hay "Xin mỗi bạn 1 share coi như lời chúc mừng sinh nhật được không":

 

Không nằm ngoài dự đoán, tài khoản của thủ môn Bùi Tiến Dũng đang sở hữu lượt theo dõi cao nhất với hơn 2 triệu người. Đồng thời, các cầu thủ khác như Nguyễn Quang Hải, Hà Văn Chinh, Đội trưởng Lương Xuân Trường, Đoàn Văn Hậu và Bùi Tiến Dụng cũng đã được Facebook "tặng" dấu tích xanh.

Được biết, những tài khoản trên đã được chứng thực vào ngày 26/1 nhờ sự tác động của Trần Chí Hiếu (Hiếu Orion) - Chủ tịch một công ty truyền thông: "Việc chuẩn bị hồ sơ được tiến hành từ chiều qua, gửi thông tin lên Facebook lúc 22h cùng ngày và chỉ sau khoảng 10 tiếng thì hoàn thành", ông Hiếu cho biết đã chủ động hỗ trợ một số cầu thủ U23 Việt Nam xác thực tài khoản từ ngày 25/1.

Facebook hay Instagram là nơi dễ tiếp cận nhất giữa người hâm mộ và các cầu thủ. Theo thông tin mới nhất từ ông Hiếu, trong thời gian tới nhóm của ông sẽ tiếp tục gửi những hỗ trợ tới Facebook để xác thực thêm các tài khoản khác cho các thành viên trong đội U23 Việt Nam. Đồng thời, yêu cầu mạng xã hội lớn nhất này xóa các tài khoản giả mạo, tránh làm ảnh hưởng đến các cầu thủ.

Quỳnh Như (Theo BI)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Apple âm thầm thêm icon "mặt cười bí ẩn" trên iOS 11.3
ICTnews - Apple sẽ thay đổi một vài logo trên cửa sổ pop-up sau khi cài đặt xong hệ điều hành iOS 11.3 mới nhất trên iPhone. Tuy nhiên, hiện...
U23 Việt Nam trở về: Dân mạng chưa hề nguôi với lời xin lỗi của Vietjet
ICTnews - Sự phẫn nộ không dứt của người hâm mộ được cảm nhận rõ khi sáng nay một độc giả ở Nghệ An gọi điện đến ICTnews chia sẻ, khi bà xem...
Soi mức độ hot của các cầu thủ U-23 Việt Nam trên mạng xã hội
Hãy cùng xem các tài khoản mạng xã hội của cầu thủ nào trong đội tuyển U-23 Việt Nam có lượt theo dõi (follow) hoặc thích (like) nhiều nhất nhé.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Facebook chứng thực tài khoản của các cầu thủ U23 Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang