• Chia sẻ bài viết Facebook giới thiệu công cụ tìm kiếm sticker lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Facebook giới thiệu công cụ tìm kiếm sticker

ictnews
Công cụ tìm kiếm mới giúp người dùng chọn được biểu tượng sticker phù hợp để diễn tả cảm xúc, tâm trạng của mình khi chat.

Facebook vừa âm thầm ra mắt một công cụ mới giúp người dùng tìm kiếm sticker, giúp bạn chọn được những biểu tượng phù hợp nhất để diễn tả cảm xúc, tâm trạng khi chat với bạn bè. Sticker trên Facebook là những biểu tượng cảm xúc mà khi chat Facebook, bạn có thể sử dụng để biểu thị phản ứng, cảm xúc của mình. Trong nhiều trường hợp, sử dụng sticker giúp người dùng có thể diễn tả được phản ứng một cách súc tích, đầy đủ hơn so với dùng chữ viết (text). 

 

Đây là một sự bổ sung nhỏ nhưng hợp lý và hữu ích, bởi hiện nay số lượng sticker trên Facebook là khá nhiều khiến người dùng thường gặp khó khăn trong việc nắm bắt được ý nghĩa của từng biểu tượng.

Để sử dụng, ở cửa sổ chat Facebook trên web lẫn trên mobile, bạn click vào biểu tượng mặt cười và một hộp tìm kiếm sẽ hiện ra để bạn lựa chọn. Sticker sẽ được gom vào các nhóm như Hạnh phúc (Happy), Buồn phiền (Sad)... Công cụ này Facebook bắt đầu triển khai, do đó, có thể bạn phải chờ đợi thêm một thời gian nữa mới được cập nhật. 

Minh Thống (Theo WSJ)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Ra công cụ tìm kiếm riêng, Facebook âm thầm "đá" Microsoft
ICTnews - Mạng xã hội lớn nhất thế giới Facebook sẽ không còn hiển thị các kết quả tìm kiếm từ Bing Search của Microsoft.
Gắn Facebook vào kênh YouTube
ICTnews - Bạn có thể để một mục lớn cho kênh YouTube trên Trang Facebook và ngược lại, có thể gắn Facebook vào ảnh bìa kênh YouTube để tạo sự...
Trợ lý ảo Facebook giúp bạn tránh tình huống "khó đỡ"
Facebook đang nỗ lực phát triển trí tuệ nhân tạo nhằm tạo ra một trợ lý ảo thông minh, giúp người dùng tránh gặp những vấn...
Từ 1/1/2015, Facebook sẽ thêm 7  nút mới cho các Fanpage
ICTnews - Bảy nút bấm "call-to-action" với mục đích kêu gọi người dùng mua hàng, đặt hàng, đăng ký...sẽ được Facebook ra mắt cho các Fanpage...
Facebook tự động cải thiện chất lượng ảnh cho người dùng iPhone, Android
ICTnews - Ứng dụng Facebook trên iPhone và Android sẽ tự động chỉnh sửa ảnh bạn đăng lên nhằm mục đích giúp ảnh có chất lượng tốt hơn.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Facebook giới thiệu công cụ tìm kiếm sticker lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang