• Chia sẻ bài viết Facebook mở rộng tính năng “Ngày này năm xưa” lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Facebook mở rộng tính năng “Ngày này năm xưa”

ictnews
Facebook cung cấp thêm cách mới để hồi tưởng kỷ niệm và cột mốc đáng nhớ của người dùng trên nền tảng.

 

Facebook vừa bổ sung thêm tính năng mới cho On This Day (Ngày này năm xưa), cho phép người dùng xem lại các kỷ niệm cũng như chúc mừng các cột mốc liên quan đến tình bạn trên nền tảng. Nếu On This Day giúp bạn hồi tưởng ngày này các năm trước đang làm gì, hai tính năng được bổ sung tập trung vào các kỷ niệm gần đây hơn.

Từ nay, công ty bắt đầu “gom” quá khứ của người dùng theo từng tháng hoặc từng mùa. Chẳng hạn, khi đăng nhập Facebook, bạn có thể nhìn thấy các câu chuyện mùa hè hoặc tháng vừa qua. Tương tự On This Day, những kỷ niệm này đều chỉ có bạn mới xem được, trừ khi bạn lựa chọn chia sẻ trên trang cá nhân. Chúng cũng xuất hiện trên News Feed, nơi bạn nhìn thấy một bộ sưu tập ảnh mà mạng xã hội chọn riêng cho bạn cùng nút Share bên dưới.

Ngoài ra, Facebook cũng giới thiệu các chặng đường tình bạn mới. Nó tập trung vào các thành tựu đáng chú ý như danh sách bạn bè đạt được “số đẹp” (như 100), khi bài đăng của bạn được thích lần thứ 1.000. Điều đáng ngạc nhiên là chúng không chia sẻ được, dù vậy công ty cho biết sẽ thay đổi trong tương lai.

Facebook đã cải tiến quy trình lọc để giữ những kỷ niệm liên quan đến sự việc đau lòng, tiêu cực không đưa vào gợi ý.

Du Lam (Theo TechCrunch)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Sẽ là ngu ngốc khi sử dụng các biểu tượng “mặt cười” trong công việc
ICTnews - Các biểu tượng cảm xúc (emoji/smiley) nếu dùng không đúng chỗ chỉ có tác dụng ngược lại, đây là lý do bạn nên cân nhắc khi sử dụng...
Từ nay có thể kiểm tra an toàn của người thân bất kỳ lúc nào bằng Facebook
ICTnews - Safety Check trên Facebook không còn là tính năng nhất thời nữa mà đã có một tab dành riêng, có thể truy cập mọi lúc mọi nơi.
Giờ bạn có thể tự kiểm tra mức độ trầm cảm của mình qua... Google
ICTnews - Công cụ tìm kiếm lớn nhất hành tinh này vừa cho ra mắt một tính năng mới giúp người đang mắc chứng trầm cảm có thể đánh giá tình hình...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Facebook mở rộng tính năng “Ngày này năm xưa” lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang