• Chia sẻ bài viết Facebook ra công cụ chuyển ảnh lên Google Photos lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Facebook ra công cụ chuyển ảnh lên Google Photos

ictnews
Facebook vừa công bố công cụ chuyển ảnh, cho phép người dùng mạng xã hội này chuyển ảnh trực tiếp lên Google Photos một cách an toàn.

Ảnh minh họa: Internet

Tính năng sẽ triển khai đầu tiên tại Ireland, nơi công ty đặt trụ sở quốc tế. Facebook cho biết vẫn đang thử nghiệm và chỉnh sửa tính năng dựa trên phản hồi nhưng tiết lộ người dùng toàn cầu sẽ được dùng vào nửa đầu năm 2020. Trong tương lai, sẽ có thêm dịch vụ được hỗ trợ, ngoài Google Photos hiện tại.

Theo Facebook, công cụ dựa trên mã được phát triển trong dự án Data Transfer Project. Đây là sáng kiến của Apple, Facebook, Google, Microsoft và Twitter nhằm xây dựng khung chung với mã nguồn mở để kết nối hai nhà cung cấp dịch vụ với nhau, tạo ra khả năng luân chuyển dữ liệu giữa hai nền tảng trực tiếp, dễ dàng.

Công cụ mới là phần mở rộng của các công cụ có sẵn trên Facebook. Tính năng tải ảnh có trong trình đơn “Your Facebook Information” trong mục cài đặt. Người dùng phải nhập mật khẩu trước khi bắt đầu chuyển ảnh lên Google Photos để bảo vệ dữ liệu.

 

Du Lam (Theo TechCrunch)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Giữa lúc TikTok đang "hô mưa gọi gió", Facebook âm thầm ra ứng dụng “chế ảnh”
ICTnews - Trong khi TikTok đang "hô phong hoán vũ" trên toàn cầu, Facebook tiếp tục thử nghiệm sản phẩm mới có tên Whale.
Alex Zhu: Từ startup thất bại tới người điều hành ứng dụng khiến Facebook phải kiêng dè
ICTnews - TikTok là ứng dụng “hát nhép” được người trẻ ưa chuộng hàng đầu hiện tại. Tuy nhiên, với Alex Zhu, nó lại là dự án sinh ra từ nỗi tuyệt...
1 triệu người đang làm cho Amazon, Apple, Google và Facebook
ICTnews - Tổng số nhân viên bốn hãng công nghệ lớn của Mỹ là Apple, Google, Amazon và Facebook đã vượt mốc 1 triệu.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Facebook ra công cụ chuyển ảnh lên Google Photos lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang