• Chia sẻ bài viết Facebook thử nghiệm News Feed thứ 2 cho ứng dụng Android lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Facebook thử nghiệm News Feed thứ 2 cho ứng dụng Android

ictnews
News Feed thứ hai sẽ hiển thị ở một thẻ mới có tên "Explore" (khám phá), và sẽ kết hợp ảnh, video, bài viết liên quan đến các chủ đề mà có thể bạn sẽ quan tâm.

 

Facebook mới đây bắt đầu cho thử nghiệm News Feed thứ hai trong phiên bản beta của ứng dụng trên Android. Hồi đầu tháng 1/2017, một số người dùng cũng phát hiện ra một tính năng tương tự cũng đang được thử nghiệm trên iOS. 

Trong bản beta mới nhất của ứng dụng Facebook trên Android, phiên bản News Feed hiện tại được chuyển thành thẻ (tab) "Home". Facebook đã thêm một tab mới như một dạng News Feed thứ hai với tên gọi "Explore". Thẻ này kết hợp ảnh, video, bài viết liên quan đến các chủ đề mà có thể bạn sẽ quan tâm. Đáng chú ý, đây là các bài viết từ các trang chưa được bạn like hay theo dõi (follow). Với các bài là video, Facebook còn thông báo cho bạn biết, có bao nhiêu bạn bè của bạn cũng đã xem video đó. "Explore" tương tự như thẻ Search and Explore của Instagram. 

 

 

Thẻ Explore dường như là một cách mà Facebook dùng để thu hút người dùng tới các trang mà họ chưa like hay follow (do đó, bài đăng từ các trang này không xuất hiện trên News Feed). Nó cũng là công cụ để mạng xã hội hiện thực hoá mục tiêu lôi kéo người dùng xem nhiều video hơn nữa. 

Thử nghiệm tính năng mới là việc mà Facebook thực hiện thường xuyên nhưng không có nghĩa tính năng đó chắc chắn sẽ ra mắt chính thức. Nếu nhận thấy không phù hợp, nó sẽ bị khai tử. Tuy nhiên lần này, với việc tính năng News Feed thứ hai đã được chạy thử cho cả Android lẫn iOS, có thể thấy Facebook khá nghiêm túc trong việc phát triển nó. 

MT (Theo Mashable)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Facebook chính thức chèn quảng cáo vào giữa video
ICTnews - Quảng cáo chỉ được phép chạy sau khi video được phát ít nhất 20 giây. Facebook sẽ thu về 45% doanh thu quảng cáo, còn các nhà xuất...
Vì sao tài khoản Facebook, Google của bạn bị thoát ra ngoài?
ICTnews - Một lỗi kỹ thuật của Facebook và Google đã khiến nhiều người dùng bị thoát tài khoản ra ngoài, tuy nhiên, không có khách hàng nào gặp...
Facebook ra công cụ giúp ngăn chặn tự tử
ICTnews - Khi một ai đó định tự tử, mạng xã hội sẽ cung cấp cho người này các công cụ để trò chuyện với bạn bè, liên lạc với một đường dây nóng...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Facebook thử nghiệm News Feed thứ 2 cho ứng dụng Android lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang