• Chia sẻ bài viết Giảm 60% lượng truy cập, Google+ sẽ “về với cát bụi”? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Giảm 60% lượng truy cập, Google+ sẽ “về với cát bụi”?

ictnews
– Google cố gắng đưa ra một loạt cách tiếp tận mới, nhưng dường như không đủ để mọi người ưa thích mạng xã hội Google Plus (Google+).

Google-Plus-Dead.jpg
Google+ sắp đến ngày tàn?

>>Lượng truy cập vào Google Plus tăng 1.269%

Bằng việc giữ mạng xã hội non trẻ ở chế độ “invite-only”, cần có lời mời để gia nhập Google+, Google hi vọng thu hút được sự quan tâm cho Google+. Nhưng điều này không hiệu quả, vì vậy Google mở toang cửa cho bất cứ ai muốn tham gia.

Ban đầu, mọi thứ có vẻ khả quan khi chỉ trong 1 ngày, lượng truy cập trang web đã tăng lên tới 1.269%. Nhưng kể từ khi mở cửa ngày 20/9, số người vào Google+ đã giảm 60%. Trong khi đó, ở bên kia chiến tuyến, dân số Facebook đã tăng hơn 800 triệu người.

Với sức mạnh đặc trưng của Google khi tung ra sản phẩm mới, thực tế việc cánh tay truyền thông của người khổng lồ phải chật vật tìm chỗ đứng ổn định là một bất ngờ lớn.

Công ty phân tích Web Chitika vừa xuất bản báo cáo, trong đó nêu nguyên nhân khiến con số truy cập Google+ suy giảm nặng nề: “Nguồn thời gian một người dành cho các trang web mạng xã hội là hạn chế. Để sống sót, bạn cần nổi bật và cung cấp dịch vụ mà người khác không có.” Chitika cũng đưa thêm vài gợi ý cho Google+ tại thời điểm này: “Nếu Google có thể đẩy nhanh tốc độ đổi mới trên mạng xã hội của họ, Google+ sẽ trở thành giải pháp thay thế cạnh tranh với đối thủ Facebook. Bằng không, với danh tiếng và đổi mới nhanh chóng của Facebook, Google+ sẽ phải về yên nghỉ với cát bụi”.

Theo Pocket-lint

Du Lam

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Giảm 60% lượng truy cập, Google+ sẽ “về với cát bụi”? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang