• Chia sẻ bài viết Google hiển thị mức lương ngay khi tìm việc làm lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Google hiển thị mức lương ngay khi tìm việc làm

ictnews
Công cụ mới nhất của Google giúp quá trình tìm việc của mọi người trở nên dễ dàng hơn.

 

Google vừa thông báo từ nay, thông tin về lương sẽ được hiển thị trực tiếp trong kết quả tìm kiếm khi mọi người tìm việc làm trên mạng. Điều này đồng nghĩa chúng ta không còn phải bấm chuột và xem mô tả công việc để xem mức lương có phù hợp với nhu cầu trước khi nộp đơn ứng tuyển nữa.

Trong blog, Google giải thích lương là yếu tố quyết định quan trọng nhưng lại “không có mặt trong hơn 85% tin tuyển dụng tại Mỹ ngày nay”. Sử dụng lịch sử về vị trí công việc, địa điểm, nhà tuyển dụng thu thập từ các nguồn trực tuyến như Glassdoor, PayScale, LinkedIn, Google có thể xác định và hiển thị khoảng lương ước tính bên cạnh mỗi tin đăng tuyển, giúp ứng viên có cái nhìn rõ hơn về công việc họ đang tìm kiếm. Đối với những tin đã bao gồm mức lương, Google cung cấp khoảng ước tính để so sánh.

 

Công ty khẳng định công cụ mới là kết quả từ phản hồi người dùng, đồng thời cải thiện chế độ tìm kiếm dựa trên địa điểm, bổ sung thêm các tùy chọn mới. Trong vài tuần tới, Google Search cho phép mọi người lưu lại tin đăng tuyển để xem hoặc nộp đơn sau trong thẻ “Saved Jobs”.

 

Theo blog, để tìm công việc theo vị trí địa lý, người dùng bấm vào bộ lọc “Location” và duyệt qua những việc làm trong khoảng cách mong muốn. Sau khi tìm được, Google sẽ dẫn trực tiếp vào các trang như Monster, CareerBuilder để ứng tuyển.

Du Lam (Theo Mashable)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:
Nhiều người không gõ được chữ “i” trong iOS 11
ICTnews - Lỗi trong phiên bản hệ điều hành iOS 11 khiến một số người không thể gõ được chữ “i” và bị chuyển sang chữ “A[?]”.
Android cũng sắp có phiên bản AirDrop của riêng mình
ICTnews - Google đang phát triển phần mềm tương tự AirDrop của Apple có tên Files Go dành cho các thiết bị Android.
Cách tạo mã QR trên Android và máy tính
ICTnews - Bạn có thể tạo mã QR dẫn đến số điện thoại, trang web, vị trí, email hay trang Facebook cá nhân một cách dễ dàng ngay trên smartphone.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Google hiển thị mức lương ngay khi tìm việc làm lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang