• Chia sẻ bài viết Infographic: 100 website có lượng truy cập nhiều nhất tại Mỹ lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Infographic: 100 website có lượng truy cập nhiều nhất tại Mỹ

ictnews
Không nằm ngoài dự đoán, Google và Facebook chính là những công ty sở hữu các website có lượng truy cập lớn nhất tại Mỹ dựa theo dữ liệu từ Alexa.

 

Chúng ta đều biết thế giới Internet vô cùng rộng lớn, tuy nhiên, trong số hơn 1,1 tỷ website đang có mặt ngoài kia, chỉ có 100 cái tên chiếm gần như toàn bộ lưu lượng duyệt web. Dịch vụ hosting Vodien của Singapore đã thiết kế infographic thể hiện tất cả các website nổi tiếng nhất tại Mỹ dựa theo lưu lượng, sử dụng dữ liệu từ hãng phân tích Alexa.

Hình ảnh kể trên cho ta thấy những website được liên kết với nhau dưới trướng một doanh nghiệp, độ lớn của vòng tròn đại diện cho thứ hạng của họ. Chẳng hạn, Alphabet sở hữu 4 trong số 100 website đứng đầu, bao gồm Google.com (hạng nhất) và YouTube (hạng hai).

Vodien cũng phân biệt website theo từng danh mục bằng màu sắc và lưu ý số lần mỗi loại xuất hiện trong top 100. Ví dụ, loại website phổ biến nhất là tin tức, xuất hiện 14 lần, mạng xã hội đứng thứ hai với 12 lần, tiếp đến là web và các trang lưu trữ (11 lần).

Có 3 website khiêu dâm góp mặt trong danh sách cùng một vài website chứa nội dung vi phạm bản quyền. Dù việc kinh doanh gặp trục trặc, Yahoo.com (hạng 5) và Twitter (hạng 9) vẫn duy trì được vị trí trong top 10.

Theo Business Insider, sự khác biệt về lưu lượng giữa website hạng nhất và gần “bét bảng” là vô cùng rõ rệt. Google.com có 28 tỷ lượt truy cập mỗi tháng, gấp hơn 500 lần so với Citi.com (hạng 98) và có 53 triệu lượt truy cập mỗi tháng.

Bấm vào đây để xem infographic hoàn chỉnh.

Du Lam (Theo Techspot)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Tốc độ Internet sẽ nhanh “điên cuồng” khi 5G xuất hiện
ICTnews - Khi 5G trở thành tiêu chuẩn, tốc độ Internet gia đình của chúng ta có tiềm năng nhanh tới mức phim, game, phần mềm hay định dạng nội...
Bạn ghét gọi điện? Đừng lo, thế giới có triệu người như bạn!
ICTnews - Nếu nghĩ phải gọi điện cho ai đó đúng là “cực hình”, bạn không cô đơn. Trên thế giới có vô số người có cùng cảm giác với bạn.
Quốc tế phụ nữ 2017: Google thay Doodle ủng hộ những người phụ nữ tuyệt vời
ICTnews - Để chúc mừng ngày 8/3, năm nay, Google vinh danh 13 người phụ nữ tiên phong trên thế giới qua từng thời kỳ.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Infographic: 100 website có lượng truy cập nhiều nhất tại Mỹ lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang