• Chia sẻ bài viết Instagram xóa tính năng cho phép “rình mò” người khác lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Instagram xóa tính năng cho phép “rình mò” người khác

ictnews
Instagram sẽ khai tử thẻ “Đang theo dõi”, nơi thường được sử dụng để theo dõi hoạt động của bạn bè.

Ảnh minh họa: Engadget

BuzzFeed cho biết thẻ “Đang theo dõi”, hiển thị các hoạt động bình luận, thích và theo dõi của bạn bè trên Instagram sẽ biến mất. Biểu tượng trái tim từ nay chỉ còn hiển thị các hoạt động riêng của người dùng.

Instagram giới thiệu tính năng này từ năm 2011. Ban đầu, nó là cách hiệu quả để tìm kiếm các tài khoản mới. Sang năm 2012, Instagram ra mắt mục “Phổ biến” và sau chuyển thành “Khám phá”. Đây là công cụ chính giúp người dùng tìm ra nội dung mới dựa theo sở thích và hành vi của từng người.

Phó Chủ tịch sản phẩm Instagram Vishal Shah cho biết tính năng “Đang theo dõi” không được sử dụng rộng rãi. Nhiều người dùng còn không biết là hoạt động của mình bị xuất hiện trên này. Người phát ngôn Facebook cũng xác nhận với Gizmodo từ ngày 8/10, Instagram sẽ bỏ thẻ “Đang theo dõi”.

Theo Shah, nguyên nhân chính dẫn đến quyết định này là Instagram muốn mang đến sự đơn giản cho ứng dụng. Chắc chắn, không ít người cảm thấy tiếc nuối nhưng số còn lại sẽ thở phào nhẹ nhõm vì nhất cử nhất động của họ trên Instagram không bị ai theo dõi nữa.

Du Lam (Theo Gizmodo)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Thổ Nhĩ Kỳ phạt Facebook 6 tỷ đồng
ICTnews - Nhà chức trách Thổ Nhĩ Kỳ đã phạt Facebook 1,6 triệu lira (hơn 6,5 tỷ đồng) do vi phạm luật bảo vệ dữ liệu, ảnh hưởng gần 300.000 người.
Facebook gặp rắc rối lớn sau phán quyết của tòa án EU
ICTnews - Phán quyết của Tòa án Công lý châu Âu (ECJ) có thể đem lại rắc rối lớn cho Facebook trên toàn cầu.
Facebook có thể trở thành nền tảng trong mơ của những kẻ ấu dâm
ICTnews - Giám đốc FBI cho rằng đề xuất mã hóa ứng dụng nhắn tin của Facebook có thể biến nền tảng này thành “giấc mơ có thật cho những kẻ chụp...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Instagram xóa tính năng cho phép “rình mò” người khác lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang