• Chia sẻ bài viết Link trực tiếp sự kiện xe VinFast ra mắt trên fanpage VinFast lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Link trực tiếp sự kiện xe VinFast ra mắt trên fanpage VinFast

ictnews
Sự kiện ra mắt xe VinFast sẽ được phát trực tiếp trên các kênh truyền thông của VinFast như trang chủ vinfast.vn hay fanpage Facebook.

Vào 15h30 chiều nay Thứ Ba 2/10 sẽ diễn ra buổi ra mắt trước công chúng 2 mẫu xe hơi đầu tiên của Việt Nam trong dịp triển lãm Paris Motor Show ở Pháp. Sự kiện được rất nhiều người quan tâm này sẽ được phát trực tiếp trên nhiều kênh, nhiều hạ tầng, trong đó có các kênh truyền thông của VinFast.

2 thế hệ xe hơi Việt Nam đầu tiên gồm một sedan và một SUV - xe thể thao đa dụng, với những hình ảnh lộ diện đầu tiên rất được giới truyền thông trong nước và nước ngoài chú ý, đồng thời khiến cộng đồng đam mê xe cộ dậy sóng. Xe VinFast nổi bật là logo nhận diện chữ V nổi trong một tổng thể thiết kế có vẻ khá hiện đại, cứng cáp mà cũng hài hòa.

Đặc biệt đầu xe không chỉ ấn tượng với trung tâm là chữ "V" màu bạc được thiết kế độc đáo và táo bạo, mà bên phải của chữ "V" còn là thanh nẹp crôm nằm ngang, kết hợp với dải đèn LED ban ngày (DLR) tạo nên chữ "F" cách điệu, đại diện cho âm tiết thứ hai của VinFast.

Những đường gân dập nổi xuất phát từ chữ V được cho là tượng trưng cho sự rộng mở và vươn tới, mang hàm ý không chỉ sự đi lên mà còn là sự phát triển mạnh mẽ.

Đến nay VinFast cũng đã chính thức công bố tên gọi 2 mẫu xe đầu tiên là LUX A2.0 cho dòng sedan và LUX SA2.0 cho dòng SUV. Trong đó, LUX là tiền tố trong từ Luxury với ý nghĩa sang trọng, đẳng cấp; chữ A biểu đạt cho sản phẩm hạng A tiêu chuẩn quốc tế; còn hậu tố 2.0 là thông số kỹ thuật, thể hiện dung tích động cơ.

Thông số của 2 mẫu sedan và SUV của VinFast cũng đã được hé lộ. Với động cơ xăng tăng áp 2.0L, LUX A2.0 công suất 174 mã lực còn LUX SA2.0 công suất 178 hoặc 228 mã lực tùy phiên bản; cả 2 đều dùng hộp số tự động 8 cấp nổi tiếng của nhà sản xuất danh tiếng ZF (Đức) giống như trên các dòng xe của BMW, Audi hay Porsche.

Xe VinFast cũng tuân thủ các quy định về khí thải Euro 5, nhìn chung sẽ tạo nên một chiếc xe đẳng cấp cao. Việc VinFast chọn Paris Motor Show làm sân khấu ra mắt 2 mẫu xe đầu tiên cũng cho thấy sự tự tin và khát vọng mang thương hiệu ô tô Việt Nam sánh ngang tầm thế giới.

Link sự kiện xe VinFast ra mắt trên Facebook

Như đã nhắc đến ở trên, sự kiện ra mắt xe VinFast sẽ được phát trực tiếp trên nhiều kênh, nhiều hạ tầng, trong đó có các kênh truyền thông của VinFast.

Theo đó chúng ta có thể theo dõi sự kiện được phát trực tiếp trên trang chủ vinfast.vn, hoặc trên trang fanpage Facebook của VinFast là facebook.com/TohopSanxuatOtoVINFAST (hoặc vào đây).

zb1-link-truc-tiep-su-kien-xe-vinfast-ra-mat-tren-facebook-link-xe-vinfast-ra-mat-truc-tiep-tren-fanpage.jpg

Sự kiện ra mắt xe VinFast sẽ được phát trực tiếp trên các kênh truyền thông của VinFast như trang chủ vinfast.vn hay fanpage Facebook.

ICTnews sẽ cập nhật địa chỉ xem trực tiếp sự kiện VinFast trên Facebook trước giờ diễn ra. Nếu cần tham khảo thêm các kênh trực tiếp khác chúng ta có thể vào đây.

Anh Hào (Tổng hợp)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Xem trực tiếp sự kiện ra mắt xe VinFast ở đâu?
ICTnews - Sự kiện ra mắt xe VinFast ở triển lãm Paris Motor Show đã được ấn định thời gian vào 15h30 ngày Thứ Ba 2/10 tới và sẽ có khá nhiều...
Tên xe hơi của VinFast, LUX A2.0 và LUX SA2.0, có ý nghĩa như thế nào?
ICTnews - Tên gọi 2 mẫu xe đầu tiên của VinFast, LUX A2.0 và LUX SA2.0 mang ý nghĩa và định hướng khá rõ ràng về đẳng cấp và tiêu chuẩn.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Link trực tiếp sự kiện xe VinFast ra mắt trên fanpage VinFast lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang