• Chia sẻ bài viết Mạng xã hội LiveMe “bành trướng” tại Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Mạng xã hội LiveMe “bành trướng” tại Việt Nam

ictnews
Mạng xã hội LiveMe vừa chính thức công bố ra mắt tại Việt Nam Fluxr - nền tảng di động phát trực tuyến (live stream) eSport và game di động mới dành cho các game thủ.

Fluxr ra mắt nhằm mang lại lựa chọn phát game trực tuyến chất lượng cao

Nền tảng Fluxr nhằm nâng cao trải nghiệm của game thủ tại khu vực Đông Nam Á với những tính năng tương tác mới.

Fluxr sẽ mang lại lựa chọn phát game trực tuyến chất lượng cao, nội dung phong phú và khả năng tương tác cho các game thủ.

Trên nền tảng này, người dùng có thể xem trực tiếp các game phổ biến như PUBG MOBILE, Fortnite, Rules of Survival, Liên quân Mobile, Liên minh huyền thoại, Minecraft, CSGO, GTA5, DOTA2, Call of Duty, Clash Royale và nhiều game khác.

LiveMe hiện đã có mặt tại hơn 120 quốc gia. Tại Đông Nam Á, LiveMe cũng đã bùng nổ mạnh mẽ tại thị trường Indonesia với số lượng người dùng mới tăng gấp 3 lần, thời gian xem trung bình tăng 250%, số người dùng có tương tác hàng ngày tăng gấp hai lần chỉ trong vòng 6 tháng.

Tại Việt Nam, LiveMe cũng ghi nhận được thành tích vượt trội với số lượng người dùng mới tăng 300%, số lượng người dùng có tương tác hàng ngày tăng 200%.

Giám đốc Điều hành Tập đoàn LiveMe, Yuki He chia sẻ: “Khu vực Đông Nam Á có tiềm năng phát triển lớn cho game di động và eSport chuyên nghiệp. LiveMe muốn trở thành trụ cột trong đà phát triển này của thị trường, tận dụng tài nguyên và kinh nghiệm của LiveMe để kết nối nhà phát hành game và người xem những buổi phát game trực tuyến”.

Frost và Sullivan từng đánh giá Đông Nam Á là khu vực phát triển nhanh nhất thế giới của game di động, với tổng doanh thu dự kiến đạt hơn 7 tỷ USD vào năm 2019. Tại Việt Nam, dự báo doanh thu game di động năm 2022 sẽ đạt 208 triệu USD.

Ứng dụng Fluxr có sẵn trên iTunes và Google Play.

Nguyên Đức

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Yêu cầu Facebook làm rõ vụ hiển thị Hoàng Sa, Trường Sa của Trung Quốc
ICTnews - Trước việc mạng xã hội Facebook xác định quần đảo Trường Sa, Hoàng Sa của Việt Nam được hiển thị là của Trung Quốc, Bộ TT&TT đã yêu...
Facebook Messenger chính thức ra mắt trợ lý ảo tại Việt Nam
ICTnews - Facebook thông báo chính thức ra mắt tính năng “Gợi ý M” cho người dùng Messenger tại Việt Nam.
Facebook khẳng định hiển thị Hoàng Sa, Trường Sa thuộc Trung Quốc chỉ là “lỗi kỹ thuật”
ICTnews - Vào chiều ngày 2/7, Facebook đã xử lý, khắc phục việc hiển thị Hoàng Sa, Trường Sa vào lãnh thổ Trung Quốc.
Facebook chính thức lên tiếng, “hứa” sẽ không hiển thị Trường Sa, Hoàng Sa thuộc lãnh thổ Trung Quốc
ICTnews - Facebook khẳng định bản đồ trong Trình quản lý quảng cáo của mạng xã hội này đã được sửa và hai quần đảo Trường Sa, Hoàng Sa sẽ không...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Mạng xã hội LiveMe “bành trướng” tại Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang