• Chia sẻ bài viết Mark Zuckerberg được thêm vào một nhóm kín Facebook và trở thành "Người bắt chuyện" được yêu thích nhất lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Mark Zuckerberg được thêm vào một nhóm kín Facebook và trở thành "Người bắt chuyện" được yêu thích nhất

ictnews
Không rõ vì lý do gì mà CEO Mark Zuckerberg vừa tham gia vào một nhóm kín trên Facebook, với những thành viên là sinh viên của trường Havard. Tại đây, Mark được chào đón rất nhiệt tình và nhận được nhiều lượt like cho những comment đầu tiên.

Hôm thứ 5 vừa qua, cư dân mạng của Mỹ đã trở nên "xôn xao" khi phát hiện ra CEO Mark Zuckerberg đã tham gia một nhóm kín trên Facebook có tên "Harvard Memes for Elitist 1% Tweens".

Đây là nhóm chuyên tạo ra những meme "chế" liên quan đến trường Đại học Havard - nơi mà CEO đã có những khởi động đầu tiên để tạo ra Facebook tại một phòng của ký túc xá, hiện tại chưa rõ lý do về sự tham gia này, có lẽ Mark cũng là người thích xem ảnh chế giống như Elon Musk.

Nhóm kín được tự động thêm thành viên muốn tham gia vào mà không cần bất cứ admin nào xác nhận, chỉ cần có những meme miêu tả đặc thù của trường Havard và áp dụng "dành cho bất kỳ nhóm người giàu giả danh tri thức hay giàu có nào". Đây là ảnh chụp màn hình về "thành viên mới" Mark Zuckerberg của một "ma cũ" trong nhóm:

 

Rất nhiền thành viên trong nhóm chào mừng sự tham gia của ông chủ Facebook, thậm chí comment đầu tiên của Mark là "Đây là một nhóm rất tuyệt vời!" đã nhận được 421 lượt like và biểu hiện cảm xúc "yêu thích", "bất ngờ":


 

Một người dùng đã có một bình luận vô cùng thú vị: "Tại sao Mark không thử"rủ rê" Bill Gates gia nhập vào nhóm để tạo thành một "đội hình bỏ học" nhỉ?" và Mark đáp trả: "Hãy chờ đợi để tôi có được ông ấy" - được dân cư mạng thả 117 lượt like, "haha" và "bất ngờ":

 

Một thành viên trong nhóm đã đăng một meme "chế" Mark Zuckerberg với lo lắng rằng mình sẽ bị chặn hoàn toàn khỏi Facebook:

 


Kc Kimber: "Đây chỉ là một meme thôi, làm ơn đừng chặn tôi", CEO cùng với biểu tượng "Người bắt chuyện" ở bên cạnh đã đáp trả: "Bạn đã được tha thứ":

 

Dù chưa biết cụ thể lý do tham gia nhóm kín của Mark Zuckerberg là gì nhưng rõ ràng sự có mặt của CEO mạng xã hội lớn nhất thế giới rất khiến mọi người bất ngờ và được chào đón nồng nhiệt, khiến anh trở nên gần gũi hơn và giống như bao cư dân mạng xã hội khác với những câu bông đùa vô thưởng vô phạt. Không những thế rất nhiều người đang chờ đợi xem liệu Bill Gates có nhận lời mời tham gia nhóm của Mark hay không?

Quỳnh Như (Theo Business Insider)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Tik Tok qua mặt Facebook, Instagram và YouTube trở thành ứng dụng có lượt tải cao nhất
ICTnews - Sau khi qua mặt Uber để trở thành Start-up có giá trị nhất thế giới, Tik Tok tiếp tục qua mặt các "gã khổng lồ" Facebook, Instagram...
“Người bắt chuyện” trên Facebook là gì?
ICTnews - Khi vào các nhóm (group) Facebook, bạn có thể nhìn thấy biểu tượng “người bắt chuyện” bên dưới tên một số người dùng. Nó có ý nghĩa...
Facebook sắp cho phép xóa tin nhắn đã gửi trong Messenger
ICTnews - Facebook sẽ sớm cho bạn xóa các tin nhắn đã gửi đi trong vòng 10 phút sau khi gửi.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Mark Zuckerberg được thêm vào một nhóm kín Facebook và trở thành "Người bắt chuyện" được yêu thích nhất lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang