• Chia sẻ bài viết Mắt Bão chính thức triển khai dịch vụ đăng ký tên miền .vn qua hồ sơ điện tử đầu tiên tại Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Mắt Bão chính thức triển khai dịch vụ đăng ký tên miền .vn qua hồ sơ điện tử đầu tiên tại Việt Nam

ictnews
Bắt đầu từ ngày 12/9, Mắt Bão sẽ là nhà đăng ký tên miền đầu tiên chính thức triển khai dịch vụ đăng ký tên miền quốc gia .vn thông qua hồ sơ điện tử cho khách hàng.

Theo thống kê của VNNIC về số liệu phát triển Internet Việt Nam đến tháng 08/2018, có hơn 450.000 tên miền .vn đang hoạt động, và lượng tên miền .vn đăng ký mới hàng tháng rơi vào khoảng 13.000 tên miền.

Theo đó, quy trình đăng ký tên miền .vn từ trước đến nay đều được thực hiện trên văn bản giấy.

Sau khi đã đăng ký tên miền .vn và thanh toán trực tuyến, Khách hàng được yêu cầu điền đầy đủ thông tin, ký xác nhận hợp đồng và gửi lại cho nhà đăng ký tên miền, mới chính thức được xác nhận quyền sở hữu. Hình thức này chiếm khá nhiều thời gian của khách hàng và cả nhà đăng ký.

Để giúp cho khách hàng nhanh chóng sở hữu tên miền quốc gia .vn như ý, Mắt Bão sẽ là đơn vị đầu tiên triển khai quy trình đăng ký tên miền .vn qua hồ sơ điện tử. Tất cả các bước đăng ký đều sẽ được thực hiện một cách đơn giản hơn trên website

https://www.matbao.net/ten-mien/.vn.html

Thao tác nhanh gọn, sở hữu ngay tên miền .vn khi đăng ký tại Mắt Bão

Quy trình đăng ký tên miền .vn trực tuyến tại matbao.net

Khác với quy trình đăng ký tên miền trên giấy, hình thức đăng ký tên miền .vn qua hồ sơ điện tử rút ngắn thời gian cho phép khách hàng kiểm tra thông tin hợp đồng, xác nhận đăng ký bằng chữ ký điện tử trên tài khoản trên id.matbao.net. Sau đó, hệ thống sẽ tự động chuyển hồ sơ qua công cụ trực tuyến về Mắt Bão để kiểm tra và trả kết quả xác nhận đến email khách hàng.

Có thể thấy, việc chuyển đổi hình thức đăng ký tên miền .vn qua hồ sơ điện tử đem lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng. Khâu đăng ký đã được tinh gọn hơn giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và nhanh chóng sở hữu được tên miền mong muốn.

Theo chia sẻ của ông Huỳnh Ngọc Duy – Giám đốc điều hành Công ty Mắt Bão: “Hình thức đăng ký tên miền .vn qua hồ sơ điện tử không những linh hoạt hơn giúp người dùng có thể sở hữu ngay tên miền mà còn giản lược các bước thủ tục của quy trình truyền thống, quan trọng nhất là vẫn đảm bảo được những quy định về pháp lý. Đây là điều mà hầu hết các khách hàng quan tâm khi đăng ký tên miền .vn”.

Tự hào là một trong những nhà đăng ký tên miền mới hàng đầu Đông Nam Á, với hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp tên miền và hạ tầng Internet, Mắt Bão luôn tiên phong trong việc cập nhật triển khai các công nghệ mới, giúp khách hàng có thể tối giản hóa quy trình đăng ký và dễ dàng sở hữu ngay tên miền .vn với thời gian tiết kiệm nhất.

Phương Dung

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Giá Bitcoin hôm nay 17/9: Tiền mật mã lại chuẩn bị bùng nổ?
Giá Bitcoin hôm nay 17/9 tiếp tục duy trì ở ngưỡng thấp, biên độ giao dịch ở quy mô nhỏ nhưng nhiều chuyên gia kinh tế thế giới nhận định, Bitcoin...
Nhật Bản: SBI sắp tung ra ứng dụng thanh toán cho Ripple
Vào ngày 12/9, CEO của SBI Ripple Asia, Takashi Okita, đã thông báo qua Twitter rằng một ứng dụng thanh toán xuyên biên giới mới đã hoàn tất.
Tương lai của các sàn giao dịch tiền mật mã sẽ như thế nào?
Theo mạng xã hội tiền số - sàn giao dịch Dacxi, các sàn tiền mật mã đã kiếm bộn tiền nhờ cơn sốt tiền mật mã vào năm 2017, khi mà khối lượng...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Mắt Bão chính thức triển khai dịch vụ đăng ký tên miền .vn qua hồ sơ điện tử đầu tiên tại Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang