• Chia sẻ bài viết MobiFone bất ngờ tung gói cước Facebook siêu rẻ lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

MobiFone bất ngờ tung gói cước Facebook siêu rẻ

ictnews
MobiFone tung ra gói cước Facebook chỉ có 666 đồng/ngày và tuyên bố miễn phí 12 tháng sử dụng cho thuê bao học sinh, sinh viên mới. Tính đến thời điểm này, MobiFone là nhà mạng có gói cước Facebook mức ưu đãi tốt nhất hiện nay.

MobiFone tung ra gói cước Facebook có mức cước rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Theo thống kê mới nhất của Facebook, Việt Nam hiện có 30 triệu người dùng mạng xã hội này (trong đó có 27 triệu người dùng hoạt động trên di động). Tính riêng, trung bình mỗi ngày có đến 20 triệu người dùng (17 triệu người hoạt động trên di động). Người Việt dành khoảng 2,5 tiếng mỗi ngày trên Facebook, nhiều hơn 1 tiếng so với các mạng xã hội khác và gấp đôi thời gian dành để xem tivi. Theo Facebook, thiết bị di động đang đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống hàng ngày. Có đến 36% tổng dân số Việt Nam đang tham gia nền tảng di động và điều này tạo cơ hội cho các mạng xã hội trở thành phương tiện giao tiếp, chia sẻ thông tin chính của người dùng.

Trước xu hướng người dùng Việt sử dụng Facebook ngày một nhiều, các nhà mạng đã tung ra nhiều gói cước cho mạng xã hội này với giá rất ưu đãi. 

Mới đây, MobiFone tuyên bố tung ra gói cước Facebook có giá cước tốt nhất trên thị trường. Theo đó, khách hàng chỉ phải trả 3.000 đồng/ngày cho gói cước FB1 hoặc 20.000 đồng/tháng cho gói FB30. Như vậy, theo gói cước này khách hàng của MobiFone chỉ phải chi trả 666 đồng /ngày cho việc sử dụng Facebook. Tuy nhiên, để sử dụng được gói cước FB30 thì khách hàng phải sử dụng gói cước nền là M50, MIU, MIU90, M120, BMIU, gói cước chu kỳ dài.

“Điểm khác biệt giữa gói cước Facebook của chúng tôi khác với các doanh nghiệp khác đang cung cấp trên thị trường là cho phép khách hàng truy cập Facebook không giới hạn dung lượng, không bóp băng thông các dịch vụ và ứng dụng như Facebook App cho IOS, Android, Facebook Messeger, Facebook Mobile Site, Facebook Java Apps”, đại diện MobiFone nói.

Đại diện MobiFone cho biết, với việc sáng tạo ra gói cước thiết kế riêng theo nhu cầu của từng khách hàng, MobiFone đã đem đến nhiều sự lựa chọn hơn cho từng “khẩu vị” hàng ngày của người. Đặc biệt, dịch vụ này đã tối ưu hóa và tiết kiệm chi phí cho người dùng vì họ có thể trả ít hơn để sử dụng ứng dụng mà họ hay dùng nhất thay vì phải trả tiền cho cả gói cước Mobile Internet.

Phía MobiFone phân tích, thông thường, khi khách hàng đang sử dụng gói cước không giới hạn dung lượng như gói MIU, khi sử dụng hết 600Mb, đường truyền bị hạ băng thông, Khách hàng sẽ không thể truy cập Facebook với tốc độ cao, đặc biệt không thể xem đường link về video và âm nhạc có chất lượng tốt. Với việc đăng ký thêm gói cước Facebook Data, Khách hàng có thể thoải mái lướt Facebook mà không bị giới hạn tốc độ đường truyền ngay cả khi gói cước nền đã hết dung lượng tốc độ cao với chi phí rẻ.

Trả lời câu hỏi của ICTnews, nếu khách hàng sử dụng gói cước này nhưng truy cập sang các trang web khác theo đường link trên Facebook thì sẽ tính cước phí ra sao? Đại diện MobiFone cho biết, khi khách hàng truy cập vào địa chỉ trang web khác quy định của gói cước, sẽ có màn hình pop-up thông báo khách hàng bị tính cước ngoài gói. Cước data khi truy cập vào các địa chỉ khác (bao gồm cả các địa chỉ có đường dẫn nằm trên trang web/wap miễn phí của gói cước nhưng không phải do Facebook cung cấp): tính cước theo giá gói M0 (nếu khách hàng không đăng ký gói cước Mobile Internet cơ bản khác)/ hoặc tính vào dung lượng miễn phí của gói cước Mobile Internet cơ bản (nếu khách hàng đăng ký đồng thời 2 gói cước)

“Một số dòng smartphone sử dụng Android hoặc iPhone thực tế có phát sinh cước Data do các ứng dụng chạy ngầm trên máy. Để tăng độ hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ, MobiFone thực hiện quy định về chính sách cộng thêm tài khoản Data cho các thuê bao sử dụng gói cước Facebook (đệm dung lượng). Quy định cụ thể về đệm dung lượng như sau: Đối với gói FB1: cộng thêm tài khoản data cho khách hàng với dung lượng 10Mb”, đại diện MobiFone nói thêm.

Tính đến thời điểm này, ngoài MobiFone, Vietnamobile và Viettel cũng công bố ra mắt gói cước Facebook.

NT

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

MobiFone thử nghiệm dịch vụ gọi điện, nhắn tin miễn phí Halo
ICTnews - Halo là ứng dụng trò chuyện đa phương tiện dành cho smartphone là thuê bao của tất cả các mạng, tuy nhiên riêng thuê bao của MobiFone...
MobiFone tung ra dịch vụ tin nhắn "lạ" tự xoá sau khi đọc
ICTnews - MobiFone và Công ty Công nghệ MVV Mobile vừa chính thức ra mắt dịch vụ tin nhắn an toàn Safe Text, nội dung tin nhắn sẽ được xóa bỏ...
MobiFone ký hợp đồng với nhà tư vấn định giá và chuẩn bị cho IPO
ICTnews - Ông Lê Nam Trà, Chủ tịch MobiFone cho biết, để cổ phần hóa, MobiFone đã ký hợp đồng với đối tác để tư vấn định giá và tư vấn chuẩn...
MobiFone thoái vốn tại TPbank và Seabank
ICTnews - MobiFone đã nộp hồ sơ sang công ty chứng khoán để bán đấu giá cổ phần TPbank, đồng thời tiến hành các thủ tục thoái vốn tại ngân hàng...
Yêu cầu đẩy nhanh tiến độ cổ phần hóa MobiFone
ICTnews - Thường trực Ban Chỉ đạo đổi mới và phát triển doanh nghiệp vừa đề nghị Bộ TT&TT tập trung thực hiện các giải pháp đẩy nhanh tiến độ...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết MobiFone bất ngờ tung gói cước Facebook siêu rẻ lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang