• Chia sẻ bài viết Mong ICTnews tiếp tục duy trì vị trí báo điện tử hàng đầu trong lĩnh vực ICT lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Mong ICTnews tiếp tục duy trì vị trí báo điện tử hàng đầu trong lĩnh vực ICT

ictnews
Chia vui với ICTnews nhân dịp kỷ niệm 7 năm hoạt động, nhiều bạn bè đối tác, doanh nghiệp, bày tỏ mong muốn ICTnews tiếp tục duy trì vị trí báo điện tử hàng đầu trong lĩnh vực ICT tại Việt Nam.

Lễ kỷ niệm 7 năm ngày thành lập báo điện tử ICTnews.vn thuộc Báo Bưu điện Việt Nam, cơ quan ngôn luận của Bộ TT&TT, vừa diễn ra ấm áp và đầy tình cảm sáng nay, 16/5/2014, tại Hà Nội.

Chúc mừng cán bộ nhân viên ICTnews về sự thành công trong 7 năm qua, Tổng Biên tập Võ Đăng Thiên chia sẻ: "Lễ kỷ niệm hôm nay là một sự kiện nhỏ nhưng rất có ý nghĩa với chúng tôi. Nhiều năm qua, chúng tôi luôn nhận được lời khích lệ, động viên từ các độc giả, đối tác, cộng đồng doanh nghiệp rằng luôn coi ICTnews là kênh thông tin quan trọng, nhất là về mảng chính sách, đã hỗ trợ sát sao cho quá trình điều hành, phát triển của các doanh nghiệp CNTT-TT. Rất cảm ơn các độc giả, đối tác, doanh nghiệp đã và vẫn đang gắn bó với ICTnews".

Cắt bánh sinh nhật mừng ICTnews 7 tuổi.

Điểm lại sự ra đời và phát triển của ICTnews, Trưởng Ban ICT Nguyễn Thái Khang cho biết dù không phải là báo điện tử đầu tiên nhưng ICTnews đã ra đời khá sớm. ICTnews được tổ chức theo mô hình tòa soạn gọn nhẹ, linh hoạt, và hiện đang là một trong số ít báo điện tử có thể cân đối được thu chi. Định hướng phát triển của ICTnews không phải là kênh thông tin thông thường mà là kênh thông tin phản biện giúp cơ quan Nhà nước phát triển chính sách thúc đẩy CNTT-TT, góp phần đưa Việt Nam trở thành nước mạnh về CNTT-TT; đồng thời là một cầu nối thông tin tới độc giả một cách nhanh nhất, chính xác nhất.

"Thời gian tới, ICTnews tiếp tục đi trên thị trường ngách chuyên về CNTT-TT, phấn đấu giữ vị trí báo điện tử hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực CNTT-TT, luôn cung cấp thông tin một cách nhanh nhất, chính xác nhất và có tính sâu sắc. Mặt khác sẽ tiến tới xu hướng tòa soạn đa phương tiện, tập trung hơn về nội dung cho các thiết bị di động (hiện khoảng 40% lượng độc giả của ICTnews đang truy cập qua thiết bị di động), và tăng cường nhân lực đáp ứng được yêu cầu làm báo hiện đại.

Phát biểu nhân sự kiện này, bà Phạm Thanh Vân, Phó Tổng Giám đốc Viettel Telecom chúc mừng ICTnews vì luôn có lượng độc giả chất lượng; chúc ICTnews trong chặng đường tiếp theo sẽ tiếp tục là tờ báo mang tính chất định hướng, dẫn dắt dư luận.

Ở góc nhìn của một đồng nghiệp, ông Nguyễn Thế Hào, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Nhà báo CNTT-TT, Phó Tổng Biên tập VnEconomy nhấn mạnh, ICTnews có lượng độc giả chọn lọc phân khúc riêng mà ít tờ báo khác có được, đặc biệt là phân khúc này vẫn đang phát triển rất mạnh, thị trường vẫn rất sôi động. ICTnews đang là một ngoại lệ trong bối cảnh nhiều trang web công nghệ dù đầu tư lớn, có đội ngũ hùng hậu nhưng vẫn không thành công lắm.

Còn với tâm thế của một cựu nhân viên ICTnews, Nguyễn Thế Khiêm, hiện là Team leader của Nhạc số khẳng định ICTnews là một địa chỉ đào tạo rất tốt cho những sinh viên mới ra trường muốn theo nghề báo.

Ngọc Mai

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Mong ICTnews tiếp tục duy trì vị trí báo điện tử hàng đầu trong lĩnh vực ICT lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang