• Chia sẻ bài viết Một số người dùng Facebook bắt đầu dùng giao diện mới lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Một số người dùng Facebook bắt đầu dùng giao diện mới

ictnews
Giao diện Facebook mới bắt đầu đến tay một số người dùng. Đi cùng nó là chế độ nền tối được mong đợi.

Tại hội nghị F8 2019, Facebook giới thiệu thiết kế mới cho ứng dụng di động và website. Trong khi Facebook cho Android bắt đầu nhận giao diện mới gần như ngay lập tức, thay đổi trên nền web được mạng xã hội cam kết “trong vài tháng tới”. Dường như Facebook đã bắt đầu tung ra giao diện mới cùng với chế độ nền tối.

Trong vài ngày qua, nhiều người dùng thông báo họ được Facebook đề nghị sử dụng giao diện mới. Sau khi chấp nhận, họ được hỏi dùng bố cục trắng hay đen. Lựa chọn nằm ngay bên dưới mục cài đặt nhanh khi bấm vào ảnh cá nhân trên cùng bên phải.

Như thường lệ, không phải ai cũng thích giao diện mới của Facebook. Thậm chí, nó còn một số vấn đề liên quan tới khả năng đọc văn bản với nền tối. Nếu không nhận được lời mời dùng thử, không có cách nào để bạn trải nghiệm giao diện này.

Hình ảnh giao diện Facebook mới:

 

 

 

 

 

Du Lam (Theo Android Police)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

CEO Salesforce: Đã đến lúc "giải tán" Facebook
ICTnews - CEO Salesforce Marc Benioff vừa bổ sung tên mình vào danh sách những người ủng hộ phá vỡ mạng xã hội lớn nhất thế giới Facebook.
Facebook rơi khỏi top 10 thương hiệu giá trị nhất thế giới
ICTnews - Apple, Google, Amazon và Microsoft đứng đầu bảng xếp hạng thương hiệu giá trị nhất thế giới 2019 của hãng tư vấn Interbrand.
4 biểu hiện "thèm khát" Trung Quốc của CEO Facebook Mark Zuckerberg
ICTnews - Mark Zuckerberg vừa có bài phát biểu chỉ trích Trung Quốc, tuy nhiên không lâu trước đó, người đứng đầu Facebook còn tìm mọi cách “tán...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Một số người dùng Facebook bắt đầu dùng giao diện mới lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang