• Chia sẻ bài viết NetNam bán Wifi trả trước ở trường đại học giá từ 20.000 đồng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

NetNam bán Wifi trả trước ở trường đại học giá từ 20.000 đồng

ictnews
Tháng 2/2012, dịch vụ Internet Wifi trả trước của NetNam đã chính thức có mặt tại một số trường đại học trên địa bàn Hà Nội với mức giá từ 20.000 đồng (sử dụng tới 1GB trong 3 tháng) trở lên
Internet Wifi.jpg
Truy cập Internet Wifi tại trường Đại học với mức giá thấp nhất khoảng 20 nghìn đồng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu truy cập Internet của sinh viên, NetNam đã chính thức triển khai và cung cấp dịch vụ Internet Wifi trả trước tại một số trường đại học trên địa bàn Hà Nội. Dịch vụ của NetNam có cước phí rẻ (chỉ bằng 50% so với các gói cước Internet 3G của các hãng viễn thông). Với thẻ mệnh giá 20.000 đồng, sinh viên có thể sử dụng 1GB download/upload; thẻ mệnh giá 50.000 đồng - 3GB;  100.000 đồng - 7GB (thời gian sử dụng tối đa là 3 tháng kể từ ngày kích hoạt thẻ, áp dụng cho cả 3 mệnh giá).

Hiện nay, NetNam Internet Wifi đã chính thức phủ sóng tại khuôn viên Ký túc xá trường ĐH Tài nguyên & Môi trường, ĐH Văn hóa và trong thời gian tới, dịch vụ này sẽ được nhân rộng tới nhiều trường đại học khác trên địa bàn Hà Nội.

Trước đó, dịch vụ Internet Wifi cũng đã được triển khai tại một số trường đại học trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh và Bình Dương từ tháng 9/2011.

Nhân dịp ra mắt dịch vụ mới tại Hà Nội, NetNam tổ chức chương trình khuyến mãi lớn: tặng 1.500 – 2.000 thẻ truy cập Internet miễn phí mệnh giá 20.000 đồng cho sinh viên của ĐH Tài nguyên & Môi trường, ĐH Văn hóa.

Internet Wifi đang trở thành nhu cầu không thể thiếu của giới trẻ, đặc biệt là đối tượng sinh viên - những người luôn có nhu cầu cập nhật thông tin, tra cứu tài liệu phục vụ việc học cũng như giải trí. Internet 3G là giải pháp khá phổ biến hiện nay nhưng cước phí truy cập được người dùng đánh giá vẫn chưa phù hợp với “túi tiền” của sinh viên.

TP

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết NetNam bán Wifi trả trước ở trường đại học giá từ 20.000 đồng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang