• Chia sẻ bài viết Người dùng sẽ có thể truy cập YouTube Originals miễn phí từ ngày 24/09 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Người dùng sẽ có thể truy cập YouTube Originals miễn phí từ ngày 24/09

Nền tảng chia sẻ video lớn nhất thế giới, YouTube, vừa thông báo rằng từ ngày 24/09, người dùng YouTube không trả phí sẽ có thể truy cập vào dịch vụ YouTube Originals.

Trích từ thông báo của YouTube trên trang Trung tâm Hỗ trợ (Help Center):

"Bắt đầu từ 24/09/2019, trải nghiệm xem YouTube Originals của mỗi người sẽ khác nhau, phụ thuộc vào việc bạn có phải là người dùng YouTube Premium hay không. Người dùng có thể xem một số series phim dài tập, phim lẻ hay trực tiếp sự kiện trên YouTube Origial mà không cần đến thuê bao YouTube Premium. Tuy nhiên, bạn sẽ gặp phải những quảng cáo khi đang xem và chỉ có thể chọn các tập sẵn sàng phát trực tuyến bất cứ lúc nào."

YouTube Originals, một kênh bao gồm các series phim dài tập, sự kiện và phim lẻ gốc từ YouTube, ra mắt vào năm 2016. Trước đây, nội dung này chỉ được giới hạn cho những người dùng YouTube Premium. Đây là một dịch vụ streaming trả phí thuê bao với những tính năng nâng cao như nội dung độc quyền và có thể tải về mọi video.

Người dùng sẽ có thể truy cập YouTube Originals miễn phí từ ngày 24/09

Dù những người dùng không trả phí vẫn có thể truy cập vào YouTube Originals, thế nhưng, các thành viên YouTube Premium sẽ được hưởng nhiều đặc quyền riêng, bao gồm:

- Trải nghiệm xem YouTube Originals không quảng cáo.

- Truy cập được mọi tập trong series phim dài dài tập ngay khi chúng ra mắt.

- Có thể tải về các video YouTube Originals để xem ngoại tuyến.

- Quyền truy cập độc quyền vào những nội dung như các đoạn director's cuts hay phân cảnh bổ sung từ YouTube Originals.

Hơn nữa, sau ngày 24/09, một số show như 12 Deadly Days, A Trip to Unicorn Island và Hyperlinked sẽ chỉ cho phép những thuê bao trả phí truy cập. Những người dùng miễn phí sẽ phải chờ nhà phát hành tung ra từng tập một, trong khi đó, các thuê bao đăng ký trả tiền sẽ có quyền truy cập vào mọi tập của season đó ngay khi chương trình được công chiếu.

Minh Hùng theo NeoWin

 

Theo VnReview

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Những con số “biết nói” về YouTube, mạng chia sẻ video lớn nhất hành tinh
ICTnews - YouTube có bao nhiêu người dùng, lượt xem mỗi tháng là bao nhiêu, video được nhiều người xem nhất là của ai? Mọi câu hỏi về YouTube...
10 video “bị ghét” nhiều nhất trên YouTube
ICTnews - Nếu bạn đã từng tò mò muốn biết video nào bị “dislike” nhiều nhất, thì đây là cơ hội để bạn tìm hiểu. Dưới đây là 10 video “bị ghét”...
Facebook, YouTube đang âm mưu gì với các thị trường mới nổi như Việt Nam khi phát triển tính năng này?
ICTnews - Facebook, YouTube, TikTok, Twitter và thậm chí LinkedIn đã đồng loạt ra phiên bản “Lite”, phiên bản ứng dụng nhẹ hơn so với phiên bản...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Người dùng sẽ có thể truy cập YouTube Originals miễn phí từ ngày 24/09 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang