• Chia sẻ bài viết Nhiều người Việt không thể truy cập Facebook Messenger lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Nhiều người Việt không thể truy cập Facebook Messenger

Nhiều người dùng cho biết họ không thể nhắn tin thông qua Messenger cả trên máy tính và điện thoại.

Sáng 19/11, nhiều người dùng tại Việt Nam than phiền rằng không thể nhắn tin thông qua ứng dụng Facebook Messenger. Tình trạng trên diễn ra cả trên máy tính cũng như điện thoại.

"Mở khung chat trên máy tính, tôi chỉ thấy màu trắng. Ngay cả các tin nhắn cũ với người khác cũng không thể hiển thị", anh Tuấn Anh - nhân viên văn phòng tại Cầu Giấy, Hà Nội - cho biết.

Nhieu nguoi Viet khong the truy cap Facebook Messenger hinh anh 1
Khung chat trên máy tính không thể hiển thị tin nhắn. Ảnh chụp màn hình.

Zing.vn đã thử gửi tin nhắn thông qua ứng dụng Messenger trên di động. Kết quả cho thấy tốc độ gửi khá chậm, thêm vào đó, người nhận cũng không thể nhận được tin nhắn trên.

Trên Downdetector, chuyên trang theo dõi "sức khỏe" các trang mạng xã hội, lượng người dùng báo lỗi tăng đột biến từ 6h. Tối đa có gần 4.500 người dùng báo lỗi cùng lúc. Nhiều người dùng tại các nước khác cũng đang than phiền rằng họ không thể sử dụng Messenger.

Trang Independent cho biết tình trạng trên cũng đang diễn ra tại nhiều nước như Mỹ, Anh. Bên cạnh Messenger, nhiều người dùng cho biết họ không thể sử dụng mạng xã hội hình ảnh Instagram.

 

Theo Zing

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Facebook công bố nguyên nhân sập mạng kéo dài trên Instagram, WhatsApp và Messenger
ICTnews - Facebook bị sập khiến ảnh không thể hiển thị, “trắng xóa” trên Facebook, Messenger cũng như nhiều tính năng trên các ứng dụng khác...
Nếu Apple làm điều này, Facebook Messenger có thể sẽ không gọi điện video được trên iOS 13?
ICTnews - Apple đang áp đặt các hạn chế mới với các ứng dụng nhắn tin trên iOS. Điều này có thể buộc Facebook và các công ty khác phải thiết...
Facebook ra mắt Facebook Pay, cho thanh toán trên Messenger, WhatsApp và Instagram
ICTnews - Từ nay, người dùng Facebook có thể gửi tiền cho bạn bè không chỉ qua Messenger mà còn cả các ứng dụng khác như Instagram và WhatsApp.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Nhiều người Việt không thể truy cập Facebook Messenger lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang