• Chia sẻ bài viết Nóng: Một mạng xã hội của Facebook vừa bị sập trên toàn cầu lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Nóng: Một mạng xã hội của Facebook vừa bị sập trên toàn cầu

ictnews
Instagram, mạng xã hội hình ảnh của Facebook, vừa bị sập và không thể truy cập được chỉ vài ngày sau khi Facebook bị tấn công, ảnh hưởng đến 50 triệu người dùng thế giới.
Nóng: Một mạng xã hội của Facebook đang bị sập trên toàn cầu

Thông báo Instagram bị lỗi

Người dùng Instagram vừa gặp lỗi không thể truy cập được trên cả ứng dụng và web. Hàng ngàn người đã báo cáo sự cố trên toàn cầu. Tại Việt Nam, người dùng cũng gặp hiện tượng nói trên. Down Detector, website theo dõi độc lập, cho thấy lượng người không thể truy cập Instagram tăng đột biến.

Down Detector là website theo dõi phản ứng của mọi người trên mạng xã hội để xác định dịch vụ nào đang bị gián đoạn. Khi cố truy cập Instagram, người dùng chỉ nhìn thấy thông báo “Không thể làm mới bảng tin” hoặc lỗi “5xx Server Error”.

Rất nhiều người đã đổ lên các mạng xã hội khác để kêu ca về vấn đề này, trong đó có Twitter và Facebook. Một số người thử xóa ứng dụng và tải lại nhưng không thành công. Họ không thể làm mới bảng tin, tải ảnh hay bình luận.

Điều đáng chú ý là Instagram bị sập chỉ 1 tuần sau khi Facebook công bố lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng làm ảnh hưởng đến 50 triệu người dùng khắp thế giới. Không rõ sự cố lần này của Instagram có liên quan gì đến vụ tấn công Facebook tuần trước hay không.

Du Lam (Theo Express)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Facebook bị tấn công, ứng dụng Instagram, game… đăng nhập bằng tài khoản Facebook cũng không còn an toàn
ICTnews - Khuyến nghị người dùng Facebook tại Việt Nam nên thay đổi mật khẩu sau vụ việc mạng xã hội lớn nhất thế giới Facebook bị hack ngày...
Bị tấn công, Facebook vạ lây cả Instagram, Spotify và nhiều trang khác
Tinder, Instagram, Spotify, Airbnb... và hàng trăm nghìn ứng dụng khác cũng có nguy cơ bị tấn công vì đều cho người dùng đăng nhập bằng tài khoản...
Vụ tấn công 50 triệu tài khoản Facebook không ảnh hưởng đến website dùng Facebook Login
ICTnews - Theo Facebook, hacker không truy cập những trang web sử dụng Facebook Login trong vụ tấn công nghiêm trọng làm ảnh hưởng 50 triệu người...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Nóng: Một mạng xã hội của Facebook vừa bị sập trên toàn cầu lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang