• Chia sẻ bài viết Phát hiện chồng ngoại tình nhờ bức ảnh review nhà hàng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Phát hiện chồng ngoại tình nhờ bức ảnh review nhà hàng

ictnews
Một trường hợp dở khóc dở cười đã xảy ra vào mùa lễ Tạ ơn 2019 sau khi người vợ phát hiện chồng mình ngoại tình nhờ bức ảnh review nhà hàng trên mạng.

Ảnh minh họa: Internet

Tom Sietsema là nhà phê bình thực phẩm của Washington Post. Mùa lễ Tạ ơn 2019, anh nhận được phản hồi bất ngờ cho một trong số các bài đánh giá nhà hàng của mình.

Mọi chuyện bắt đầu trong khi Sietsema chat trực tuyến trên website Washington Post về bữa tối tại Washington. Một phụ nữ giấu tên cho biết bài đánh giá nhà hàng gần đây của anh giúp cô phát hiện chồng của mình có nhân tình.

“Tom à, bài đánh giá mới nhất của anh đăng bức ảnh chồng tôi ăn tối với phụ nữ khác mà không phải tôi. Sau khi đưa bức ảnh ra làm bằng chứng, anh ta đã thú nhận có nhân tình… Lễ Tạ ơn năm nay, tôi cảm ơn vì anh đã “bóc” một vụ ngoại tình”.

Sietsema phản hồi dưới bài đăng, cầu xin độc giả đây chỉ là bài viết trêu chọc. Anh cũng không rõ đánh giá nào của mình đã khơi mào chuyện này. Anh thường gửi hai bài đánh giá mỗi tuần cho tạp chí nên không chắc là nhà hàng nào.

 

Du Lam (Theo Mashable)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Ứng dụng trí tuệ nhân tạo cứu sống cả ngàn người muốn tự sát
ICTnews - Bot trí tuệ nhân tạo (AI) lùng sục các cập nhật trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc, tìm kiếm những người đang có ý định tự sát và...
Vô địch cờ vây thế giới 18 lần, đại kiện tướng vẫn phải giải nghệ vì chịu thua trước sức mạnh của trí tuệ nhân tạo
ICTnews - Lee Se Dol, nhà vô địch cờ vây thế giới, vừa tuyên bố giải nghệ vì cho rằng con người không thể đánh bại máy móc, cụ thể là thuật toán...
Flappy Bird của Nguyễn Hà Đông được báo Mỹ bình chọn nổi bật 10 năm qua
ICTnews - Trang công nghệ Cnet vừa đưa ra danh sách 25 ứng dụng nổi bật nhất 10 năm qua, trong đó có Flappy Bird của Nguyễn Hà Đông.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Phát hiện chồng ngoại tình nhờ bức ảnh review nhà hàng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang