• Chia sẻ bài viết Ra mắt kênh quản lý video cho nhà sáng tạo nội dung  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Ra mắt kênh quản lý video cho nhà sáng tạo nội dung

ictnews
Thoughtful Vietnam, một kênh chuyên phát triển các mạng lưới đa phương tiện cho nhà sáng tạo nội dung (content creator), vừa chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam.

Sau thời gian ngắn hoạt động, Thoughtful Vietnam (Công ty TNHH MTV Thoughtful Media Advertising) vừa chính thức khai trương tại Việt Nam tuần trước. Tương tự các công ty như Netlink, MeTube,… Thoughtful Vietnam là đối tác quản lý đa kênh (MCN) của YouTube và các kênh mạng xã hội khác, giúp quản lý, gợi ý sản xuất nội dung, phát hành, tìm quảng cáo,… cho các nhà sản xuất nội dung tại Việt Nam.

Tùy theo chức năng, các công ty như Thoughtful Vietnam có thể tham gia ngay từ đầu, hoặc trong bất kỳ giai đoạn nào khi một nhà phát triển nội dung làm một nội dung nào đó, như video chẳng hạn. Giả sử Thoughtful Vietnam quản lý kênh YouTube của ca sĩ Bích Phương, thì có thể tham gia lên ý tưởng video clip mới cho ca sĩ, tìm tài trợ cho clip, giúp clip phát hành ở nhiều kênh khác nhau trong nước và nước ngoài...

Thoughtful Vietnam đang quản lý kênh YouTube cho ca sĩ Bích Phương.

Thoughtful Việt Nam là đối tác chiến lược và được sự ủy quyền chính thức tại thị trường Việt Nam bởi Tập đoàn truyền thông đa phương tiện toàn cầu Thoughtful Media Group (TMG), trụ sở chính tại Los Angeles (Hoa Kỳ).

TMG là tập đoàn truyền thông đa phương tiện toàn cầu (Multi-Platform-Network) hoạt động trên nền tảng kết hợp của truyền thông kỹ thuật số (digital media) và mạng lưới kênh đa phương tiện như: YouTube, Facebook, Instagram, live-stream và các mạng xã hội khác. TMG còn là đối tác chiến lược được chứng nhận của YouTube trong lĩnh vực quản lý MCN từ năm 2010. TMG làm việc với những nhà sáng tạo nội dung (creator) có sức ảnh hưởng trên toàn thế giới thông qua các mạng xã hội, đặc biệt là YouTube, bằng cách giúp phát triển các kênh của họ, định hướng nội dung cũng như thiết lập các chiến dịch quảng cáo giữa họ và các thương hiệu đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

TMG có văn phòng đại diện hiện tại các thành phố lớn trên toàn cầu như TP Hồ Chí Minh, Bangkok, Thượng hải và Los Angeles. Bên cạnh đó, TMG cũng hoạt động tại Indonesia hay Philippines, dự kiến có kế hoạch mở rộng tại khu vực Đông Nam Á trong năm 2017. Hiện nay, mạng lưới hoạt động toàn cầu của TMG đang quản lý khoảng 3.900 kênh sáng tạo, tạo ra hơn 5,3 tỷ lượt xem hàng quý. Mạng lưới toàn cầu của TMG luôn nằm trong danh sách 50 mạng lưới được nhiều người dùng theo dõi nhất và có lượt người xem cao nhất (Theo SocialBlade).

Thoughtful Vietnam sẽ kết nối các thương hiệu toàn cầu với cộng đồng người sáng tạo Việt Nam, cung cấp ý tưởng, nội dung video độc đáo để cung cấp những giải pháp hiệu quả và quảng cáo trực tiếp trên các kênh mạng xã hội.

Những creator Việt Nam nổi bật nằm trong mạng lưới của Thoughtful Media Group có thể kể đến như nữ ca sĩ Bích Phương, nhạc sĩ kiêm nhà sản xuất âm nhạc Tiên Cookie, nữ ca sĩ Hương Giang Idol, Nguyễn Xuân Vinh (kênh Vinh Vật Vờ), các kênh thuộc tập đoàn Inspirator…

Hải Đăng

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

13 kênh YouTube tại Việt Nam nhận nút Play bạc
ICTnews - Đạt được trên 100.000 lượt theo dõi, 13 cá nhân và tổ chức tại Việt Nam vừa được trang chia sẻ video lớn nhất thế giới YouTube trao...
Sơn Tùng MTP nhận nút vàng YouTube
ICTnews - Là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên và duy nhất hiện nay đạt hơn một triệu người đăng ký (subscriber) trên YouTube, Sơn Tùng MTP vừa nhận...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Ra mắt kênh quản lý video cho nhà sáng tạo nội dung  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang