• Chia sẻ bài viết SIM HEY! Rẻ ngang cốc trà sữa mà ưu đãi cực khủng dành cho bạn trẻ lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

SIM HEY! Rẻ ngang cốc trà sữa mà ưu đãi cực khủng dành cho bạn trẻ

ictnews
Bắt kịp các xu hướng giải trí trên di động của giới trẻ, VinaPhone đã cho ra mắt SIM và gói cước HEY! với combo tính năng xịn – sành – rẻ, đặc biệt dành cho học sinh, sinh viên.

“Lột xác” từ SIM HSSV vốn đã được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và chọn lựa sử dụng, SIM HEY! được VinaPhone thiết kế với những tính năng hoàn toàn mới, phù hợp với nhu cầu và thói quen giải trí của học sinh, sinh viên.

Như lời gọi bạn bè vốn rất quen thuộc của các bạn trẻ, SIM “HEY!” nổi bật với khả năng kết nối qua 2 ưu đãi cực hấp dẫn là Miễn phí Data Facebook và Miễn phí cước gọi nhóm nội mạng. Qua đây, các bạn trẻ sẽ được thỏa sức kết bạn, nhanh chóng cập nhật và chia sẻ những nội dung online yêu thích.  

Với giá cước siêu mềm được bạn trẻ dí dỏm ví chỉ ngang cốc “trà sữa”, các gói cước của SIM HEY! mang đến combo ưu đãi chỉ từ 29.000đ. Các “topping” để bạn trẻ tha hồ lựa chọn bao gồm Thoại nội/ngoại mạng, Free data Facebook và Data 3G/4G. Theo đó, thuê bao SIM HEY! khi đăng ký gói HEY29 chỉ 29.000 đồng/tháng sẽ được gọi nội mạng miễn phí đến 10 thuê bao nhóm và có thêm 10 phút gọi ngoại mạng. Với gói HEY39, ngoài ưu đãi gọi nội mạng như trên các bạn còn được truy cập Facebook hoàn toàn không mất Data 3G/4G chỉ với 39.000 đồng/tháng.

Dành cho bạn trẻ có thêm nhu cầu sử dụng Data để lướt web, chơi game, gói HEY59 chỉ 59.000 đồng/tháng và HEY79 chỉ 79.000 đồng/tháng sẽ có “full option”. Thuê bao đăng ký HEY59 sẽ được gọi nội mạng miễn phí đến nhóm 10 thành viên, thuê bao HEY79 được gọi nội mạng miễn phí không giới hạn. Cả 2 gói đều không tính cước Data Facebook và có thêm lần lượt 2GB và 3GB Data 3G/4G để bạn trẻ xả láng online. Để đăng ký gói, các bạn chỉ cần soạn [Tên gói] gửi 900.

Ngoài ra, bạn trẻ cũng có thể đăng ký riêng gói Data MAXS – 2GB tốc độ cao, miễn phí cước vượt gói với giá giảm 50% chỉ 25.000 đồng/tháng trong 3 tháng đầu và chỉ 35.000 đồng/tháng từ tháng thứ 4 đến tháng thứ 6.

Đặc biệt, thuê bao SIM HEY! còn được gọi nội/ngoại mạng cực rẻ chỉ 690 đồng/phút trong suốt 48 tháng. Riêng thuê bao SIM HEY! là sinh viên (có thẻ sinh viên) sẽ được cộng thêm 30.000 đồng/tháng vào tài khoản trong 48 tháng với điều kiện nạp thẻ tối thiểu 10.000 đồng tháng trước đó.

Không chỉ dành cho thuê bao hòa mạng mới, các thuê bao SIM HSSV hiện nay của VinaPhone, bên cạnh các đặc quyền đang có cũng sẽ được đăng ký gói HEY và gói Data MAXS để tận hưởng ngay những ưu đãi hấp dẫn trên.

Bạn trẻ hiện đã có thể mua SIM HEY! tại tất cả các điểm giao dịch của VinaPhone trên toàn quốc. Để được giải đáp và hỗ trợ thông tin, các bạn có thể gọi đến tổng đài 18001091.

 

Quỳnh Anh

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

VNPT VinaPhone khuyến cáo: Cảnh giác trước hiện tượng lừa đảo cước viễn thông quốc tế
ICTnews - Vừa qua, Tổng công ty VNPT VinaPhone tiếp nhận nhiều phản ánh của khách hàng về việc nhận được các cuộc gọi, tin nhắn lạ từ các các...
VNPT VinaPhone khuyến cáo: Hiện tượng mạo danh VNPT lừa đảo chiếm đoạt tài sản khách hàng
ICTnews - Trong thời gian gần đây, VNPT-VinaPhone nhận được rất nhiều thông tin phản ánh của khách hàng về hiện tượng mạo danh VNPT liên hệ mời...
VNPT VinaPhone khuyến cáo cách chống mã độc Wannacry
ICTnews - Theo khuyến cáo từ chuyên gia bảo mật của VNPT VinaPhone, khách hàng nên sử dụng phần mềm bảo mật F-Secure – 1 trong 10 phần mềm diệt...
VNPT VinaPhone Hà Nội hỗ trợ tra cứu điểm thi lớp 10
ICTnews - Để tra cứu điểm thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2017 - 2018, phụ huynh và thí sinh có thể sử dụng tiện ích tra cứu điểm thi...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết SIM HEY! Rẻ ngang cốc trà sữa mà ưu đãi cực khủng dành cho bạn trẻ lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang