• Chia sẻ bài viết Teaser MV mới của K-ICM mất khỏi YouTube sau khi đạt kỷ lục dislike lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Teaser MV mới của K-ICM mất khỏi YouTube sau khi đạt kỷ lục dislike

Sau gần một ngày đăng tải, teaser "Cần một lý do" của K-ICM đã không còn trên YouTube sau khi nhận gần 800.000 lượt dislike (không thích).

Ngày 17/2, kênh YouTube của K-ICM đăng tải video giới thiệu ca khúc mới có tên “Cần một lý do”. Video này đứng top 1 thịnh hành trong chưa đầy một ngày với 1,7 triệu lượt xem.

Đáng chú ý, video này nhận được hơn gần 800.000 lượt dislike (không thích), nhiều hơn cả lượng dislike video YouTube Rewind 2016. Sản phẩm của K-ICM chính thức trở thành video ca nhạc Việt có lượng dislike nhiều nhất hiện nay. Trước đó, MV “Hoa vô sắc”, dự án cuối cùng của Jack và K-ICM cũng từng phá kỷ lục video có nhiều người dislike nhất Vpop Việt với hơn 700.000 lượt.

Teaser MV moi cua K-ICM mat khoi YouTube sau khi dat ky luc dislike hinh anh 1 jack.jpg
Jack và K-ICM đã không còn chung đường.

Nhiều người cho rằng, lượng dislike đến từ những antifan của K-ICM sau mâu thuẫn giữa với Jack. “Video chỉ có thời lượng vỏn vẹn 46 giây. Vì vậy, không có quá nhiều thứ liên quan đến nội dung để nói thích hay không thích. Lượng dislike này tôi nghĩ đến từ antifan là chủ yếu”, Nguyễn Hữu Nhật, người làm YouTube chuyên nghiệp tại TP.HCM cho biết.

Theo VidIQ, công cụ chuyên đo lường các chỉ số YouTube, kênh của K-ICM có 65 triệu lượt xem trong 30 ngày gần nhất, giảm 26% so với tháng trước. Mỗi ngày, kênh này có 2,6 triệu lượt xem, chủ yếu đến từ các MV cũ, có sự hợp tác với Jack như Hồng nhan, Bạc phận, Sóng gió… Đồng thời, chỉ trong một ngày đăng tải video "Cần một lý do", kênh của K-ICM mất hơn 20.000 đăng ký.

Cũng trong ngày 17/2, Jack thành lập kênh mới và đăng tải teaser đầu tiên. Kênh này hiện thuộc quản lý của Vie Network trong khi đó kênh K-ICM thuộc Metub, hai đối thủ trong giới quản lý mạng đa kênh tại Việt Nam.

 

Theo Zing

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Kênh K-ICM mất gần 500.000 người đăng ký sau 2 tuần ồn ào với Jack
Ồn ào giữa Jack với công ty quản lý đã khiến nhiều người hâm mộ hủy đăng ký kênh YouTube của K-ICM.
K-ICM bị Dislike gấp 10 lần Like không phải chuyện đùa: YouTube cũng sợ thói xấu của dân mạng, có thể bỏ nút Dislike về sau
Hiện tượng Dislike công kích tập thể đã được YouTube quan tâm từ lâu, rất có thể sẽ sớm đưa ra một hình thức thay đổi lớn trong cập nhật mới...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Teaser MV mới của K-ICM mất khỏi YouTube sau khi đạt kỷ lục dislike lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang